Chị em Hà thành phát sốt với phương pháp nhấn mí không đau.Sở hữu một đôi mắt đẹp sẽ khiến phụ nữ dễ dàng chiếm được cảm tình của người đối diện. Chính bởi vậy, lâu nay, đã có không ít chị em quyết tâm bỏ tiền để phẫu thuật rạch mí mắt, nhằm tạo thành hai mí rõ ràng. Thế nhưng, hiện tại, họ không cần chịu đau đớn như vậy nữa, bởi sự xuất hiện của một công nghệ nhấn mí mang tên Ultra-V.

Ai cũng mong muốn bản thân được sở hữu đôi mắt 2 mí to, đều đẹp. Bởi đặc điểm của đôi mắt này là sự trẻ trung, thánh thiện, dễ mến, giúp gương mặt sáng, đẹp hài hòa hơn.

phai-dep-ha-thanh-phat-sot-voi-phuong-phap-nhan-mi-khong-dau-vietbeautymag-4

Tuy nhiên, không phải bất cứ lúc nào cũng được như ý. Đặc biệt, đối với đặc điểm chung của người châu Á là sở hữu đôi mắt 1 mí, nhỏ, thậm chí là mí ẩn, mí lót, mí không đều nhau.

Đôi mắt nhỏ do mí mắt không rõ ràng tạo cảm giác không linh hoạt cho tổng thể. Người mắt 1 mí, mí lót hoặc mắt không rõ mí thì khiến cho đôi mắt kém sắc và già nua hơn.

Bạn muốn khắc phục tình trạng này, “hô biến” mắt 1 mí thành 2 mí đẹp, đều, hoàn hảo và duy trì trọn đời, nhấn mí mắt với phương pháp Ultra-V. chính là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này.

phai-dep-ha-thanh-phat-sot-voi-phuong-phap-nhan-mi-khong-dau-vietbeautymag-5

Cơ chế nhấn mí không dao kéo

Ultra –V là một bước tiến lớn của công nghệ nhấn mí, đem lại cho khách hàng đôi mắt sâu hút hồn mà không hề sử dụng những phương pháp gây đau đớn như tiểu phẫu hay xẻ, rạch. Phương pháp này sẽ sử dụng máy Plexr với các mức năng lượng khác nhau, đi vào da khoảng 1mm và ngay lập tức tiếp xúc với nito trong không khí, tạo nên năng lượng plasma gây ra tác động co da ngay lập tức, thắt chặt các sợi dây da ấy để tạo nên tác động nâng, tu sửa và trẻ hóa da ngay lập tức.

Với phương pháp này, khách hàng sẽ không bị cắt rạch một đường hết chiều dài mí mắt gây nhiều đau đớn như các phương pháp truyền thống trước đây, trong khi vẫn đảm bảo nếp mí tự nhiên, lâu dài, xử lý được cả những trường hợp sụp mí mắt, bọng mắt.

Do không tác động tới bên trong cơ thể, phương pháp nhấn mí Ultra – V giúp phụ nữ giữ nguyên thị lực và sức khỏe, hoàn toàn không để lại sẹo trên da, không chảy máu.

Sức hút mãnh liệt với phái đẹp

Sự ra đời của Ultra –V thực sự gây bão với phái đẹp đam mê vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”. Không ít chị em đã không ngần ngại trải nghiệm công nghệ mới này. Những khách hàng sau khi làm đẹp đều có những phản hồi tích cực và tỏ ra khá ưng ý.

phai-dep-ha-thanh-phat-sot-voi-phuong-phap-nhan-mi-khong-dau-vietbeautymag-2

(Hình ảnh thực tế sau khi làm mí Ultra-V)

Nhấn mí là giải pháp tốt nhất hiện nay để cải thiện những nhược điểm, tạo vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.
Đối tác