Chuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang: Với tôi làm đẹp cho phụ nữ Việt là sứ mệnhChị được biết đến là một trong những chuyên gia phun xăm hàng đầu miền Bắc hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên gia phun xăm thẩm mỹ Hiền Trang đã góp phần làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ Việt Nam để từ đây giúp chị em tự tin tỏa sáng trong công việc & cuộc sống hàng ngày.

Mười năm được xem là một chặng đường học tập và cống hiến không mệt mỏi của chuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang với nghề thẩm mỹ và làm đẹp Việt Nam. Với chị việc chăm sóc và làm đẹp cho đôi môi, đôi lông mày hay mái tóc người con gái Việt luôn là tình yêu và là niềm đam mê bất tận. Chia sẻ với phóng viên Kênh Làm Đẹp trong 1 sự kiện chuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang cho biết: ” Tôi đam mê nghề làm đẹp từ bé. Từ nhỏ tôi đã thích học trang điểm và làm đẹp cho mẹ, cho các chị các bạn của mình. Sau này khi được học và đào tạo chuyên nghiệp về kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tôi lại càng thấy yêu nghề hơn. Việc giúp chị em phụ nữ và khách hàng được xinh đẹp, tự tin là điều tôi luôn tâm đắc. Hiền Trang luôn hy vọng và cám ơn các khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng gửi trao cho Hiền Trang được làm đẹp cho mọi người”.

chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymagChuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang đang là ứng viên hàng đầu cho giải thưởng “Bàn Tay Vàng 2017” trong chương trình “Ngôi sao ngành làm đẹp Việt Nam”.

Thẩm Mỹ Viện Hiền Trang là cái tên không hề xa lạ với người dân Hà Thành. Các khách hàng của chị luôn đánh giá tốt về chất lượng và đặt sự tin tưởng khi lựa chọn địa điểm làm đẹp. Ngoài phun xăm thẩm mỹ, chị còn mở rộng và kết hợp thành công các dịch vụ làm đẹp khác như trị mụn, nám, tàn nhang, triệt lông,…

chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-1Chị Hiền Trang bên khách hàng.Những năm qua chuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang đã góp phần làm đẹp cho hàng nghìn phụ nữ Việt.chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-2Là một người phụ nữ thông minh và yêu cái đẹp, chuyên gia Hiền Trang đã mang đến cho chị em phụ nữ những sự thay đổi hoàn mỹ. chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-4Chuyên gia thẩm mỹ Hiền Trang hạnh phúc bên con gái xinh đẹp.chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-5chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-6 chuyen-gia-tham-my-hien-trang-voi-toi-lam-dep-cho-phu-nu-viet-la-su-menh-tap-chi-vietbeautymag-7

Nguồn: kenhlamdep.info
Đối tác