Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh: Nữ thuyền trưởng trèo lái nghề làm đẹp Việt Nam.Được biết đến là Giám đốc của học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty, chị Kim Oanh trở thành hình mẫu của một người phụ nữ vừa xinh đẹp, vừa thành đạt. Hơn nữa, với sự phát triển lớn mạnh của VietBeauty, doanh nhân Kim Oanh xứng đáng là người thuyền trưởng tài năng, đưa ngành làm đẹp Việt Nam vươn xa ra thế giới.

Trèo lái VietBeauty vươn ra xa biển lớn

Mới đây, các học viên xuất sắc nhất của VietBeauty đã đại diện cho các ngành làm đẹp Việt tham gia sân chơi quốc tế ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017. Với sự đào tạo nghiêm ngặt của VietBeauty, các học viên đã sở hữu một tay nghề rất cao, gặt hái được nhiều giải thưởng lớn tại sân chơi này. Giải thưởng này chính là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín và thương hiệu của VietBeauty.

Học viên của Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty đạt giải cao tại ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

Không chỉ đạt được kết quả cao tại các cuộc thi làm đẹp, Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty là một đơn vị dạy nghề làm đẹp và spa thẩm mỹ với quy mô lớn nhất miền Bắc. Đặc biệt, đây cũng là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp duy nhất tại Việt Nam có thể cấp bằng chứng nhận theo chuẩn châu Âu và học viên có thể hành nghề trên toàn thế giới.

Chị Kim Oanh( áo trắng) tại cuộc thi ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017

Là hình mẫu của một người phụ nữ hiện đại, chị Kim Oanh luôn muốn truyền cảm hứng đến cho những người phụ nữ khác. Với mong muốn giúp cho ngày càng nhiều phụ nữ gần hơn với cái đẹp, chị Kim Oanh luôn đổi mới phương pháp dạy của Học viện, tiếp thu những kĩ thuật tiên tiến để áp dụng vào người phụ nữ Việt, tôn lên vẻ đẹp ẩn sâu trong họ. Nếu coi Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty như một chiếc thuyền băng băng vượt sóng, thì chị Kim Oanh chắc chắn là nữ thuyền trưởng tài năng đang trèo lái con thuyền vươn ra biển lớn của nghề làm đẹp.

Đưa ngành thời trang tóc Việt ra thế giới

Không chỉ là một người gạo cội trong nghề spa, thẩm mỹ, chị Kim Oanh còn được biết đến với vai trò Ban giám khảo trong các cuộc thi về tóc. Với kinh nghiệm dày dặn của mình trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, chị Kim Oanh là một trong những người “cầm cân nảy mực” tại nhiều cuộc thi lớn nhỏ. Trong cuộc thi Hair Office 2017, tại vòng sơ khảo 2, chị Kim Oanh đã trở thành thành viên của Hội đồng đề cử và làm tròn sứ mệnh của mình. Mới đây nhất, chị Kim Oanh cũng được mời vào vị trí Hội đồng Ban giám khảo của Vòng chung kết Hair Office.

Sự góp mặt của chị đã góp phần rất lớn vào thành công của các cuộc thi trong ngành Tóc Việt. Bên cạnh đó, đây cũng là sân chơi để chị dùng kinh nghiệm, hiểu biết của mình để chấm điểm cho các thí sinh. Ngoài ra, nữ doanh nhân Kim Oanh còn thường xuyên giao lưu với bạn bè quốc tế trong lĩnh vực thời trang tóc, góp phần đưa ngành tóc Việt vươn xa hơn.


Chị Kim Oanh( thứ tư từ trái sang) cùng với các học viên xuất sắc của mình

Không chỉ vậy, Giám đốc của Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty còn rất đề cao vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ toàn năng, hiện đại. Với kinh nghiệm trên 10 năm “khơi nguồn vẻ đẹp” cho những người phụ nữ, chị Kim Oanh cho rằng: “Đối với cuộc sống hiện đại, người phụ nữ đẹp phải biết chăm sóc tốt bản thân. Xã hội càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng tăng, gía trị của người phụ nữ hiện đại toát lên từ vẻ đẹp của họ.”

Tâm huyết của Doanh nhân Kim Oanh luôn thôi thúc chị phải trèo lái con thuyền làm đẹp vươn ra biển lớn, góp phần để những người phụ nữ Việt ngày càng tỏa sáng hơn. Người ta vẫn nói, “Yêu cái đẹp là thưởng thức, tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”. Riêng đối với chị Kim Oanh, chị vừa biết yêu cái đẹp, vừa là người có sứ mệnh tạo ra chúng và trèo lái ngành làm đẹp vươn ra xa hơn.

Biển lớn của ngành làm đẹp vẫn còn nhiều điều để khám phá, với bản lĩnh và tình yêu nghề của nữ thuyền trưởng Kim Oanh, không chỉ riêng Học viện Đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty mà cả ngành làm đẹp Việt sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Nguồn : hairworld.vn
Đối tác