Hội Thảo Giao Lưu Chia Sẻ Ngành Làm Đẹp Việt Nam – Đài LoanNgày 26/8, Chủ tịch và các chuyên gia cao cấp thuộc Tổng liên đoàn làm đẹp Đài Loan đã có buổi giao lưu, chia sẻ làm đẹp cùng Học Viên Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty.

Hội thảo do Học Viên Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty nhằm mang đến cho các chuyên gia làm đẹp Đài Loan một góc nhìn cận cảnh về học nghề và làm nghề thẩm mĩ – làm đẹp ở Việt Nam hiện nay.

Chương trình diễn ra trong không khí thân tình, ấm cúng với sự góp mặt của hơn 40 doanh nhân, chuyên gia làm đẹp trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ Đài Loan và Việt Nam. Hội thảo là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các chuyên gia làm đẹp uy tín để tìm hiểu xu hướng làm đẹp cũng như công nghệ mới đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam.

Hơn 40 doanh nhân, chuyên gia làm đẹp trong nhiều lĩnh vực khác nhau đến từ Đài Loan và Việt Nam tới tham dự chương trình

Với mong muốn hợp tác cùng nhau mở ra nhiều hướng đi mới – cơ hội mới cho ngành làm đẹp, Chủ tịch Tổng liên đoàn bày tỏ mong muốn mời bà Nguyễn Kim Oanh – Giám Đốc Học Viên Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty trở thành cố vấn cao cấp cho hiệp hội làm đẹp Đài Loan.

Bà Nguyễn Kim Oanh – Giám đốc VietBeauty Academy
Ông Tsai, Chiu Tien – Chủ tịch Tổng liên đoàn hiệp hội làm đẹp Đài Loan
Bà Nguyễn Kim Oanh sẽ là cầu nối cho ngành làm đẹp giữa bên Việt Nam – Đài Loan

Chương trình cũng là dấu mốc quan trọng cho sự tăng cường hợp tác giữa ngành làm đẹp Việt Nam và Đài Loan, hy vọng sắp tới 2 bên sẽ có nhiều bước tiến mới trong quan hệ hợp tác song phương.

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Điện thoại: 090.40.40.888 – 090.40.40.999 – 04.3568.2225 (24/24)
Địa chỉ: Trụ sở chính Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi – Hà Nội
Website: http://vietbeautyacademy.edu.vn/
Youtube:www.youtube.com/
Fanpage: Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy

 
Đối tác