Khi thức ăn trở thành những bộ trang phục thời trang sành điệuKhông ít người đã phải trầm trồ, ngạc nhiên trước trí tưởng tượng và sáng tạo vô cùng xuất sắc của cô bạn này.
Trước đây trên mạng xã hội đã xuất hiện khá nhiều những bộ ảnh phác thảo thời trang bằng đồ ăn bởi các nghệ sĩ nổi tiếng. Thế nhưng, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên khi chứng kiến loạt ảnh dưới đây và biết được rằng thực ra, nó là tác phẩm của một cô gái người Việt.khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-1khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-2 khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-3

Những mẫu thiết kế được thực hiện bằng thức ăn của cô gái trẻ.

Chỉ với những thực phẩm hàng ngày như rau thơm, dưa leo, hướng dương thậm chí là hoa là lá hay cả tấm thảm cũng giúp cô gái biến hóa thành bức tranh thời trang ấn tượng.

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-4 khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-6 khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-5khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-7

Với những nguyên vật liệu dễ kiếm, đơn giản, cô gái đã biến tác phẩm của mình trở nên vô cùng ấn tương.

Được biết, cô gái này tên là Đan Thanh, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Là chuyên viên trang điểm, bên cạnh đó Đan Thanh cũng cực mê về thời trang. Cô nàng từng chia sẻ lên trang cá nhân khá nhiều những bức ảnh phác họa mẫu thiết kế thời trang do chính tay mình vẽ và trình bày.
khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-8

Những mẫu vẽ khá ấn tượng của Đan Thanh

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-9Mẫu thời trang được lấy ý tưởng từ những hàng cây ngập lá vàng.

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-10Chiếc váy được lấy ý tưởng từ cánh bướm.

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-11Sự thực thì đây là những bông hoa.

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-12Có ai nhận ra chiếc mũ mà người mẫu trong ảnh đội thực ra là vỏ bút chì?

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-13Cảm hứng từ những chiếc lông chim.

khi-thuc-an-tro-thanh-nhung-bo-trang-phuc-thoi-trang-sanh-dieu-vietbeautymag-14Chắc bạn khó lòng có thể nhận ra chiếc váy này đã được cắt rỗng bên trong và đặt lên nền màu đen trông vô cùng ấn tượng.

Nguồn : www.yan.vn
Đối tác