Buổi trải nghiệm thực tế dành cho học viên tại sự kiện Sóng trẻ 2020Sóng trẻ Festival là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội chào tân sinh viên của Khoa Phát thanh – Truyền hình Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2020. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này.

Buổi thực tế của các bạn Học viên VietBeauty tại sự kiện Sóng trẻ 2020 | VietBeauty Academy

Ngày 28/10/2020, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra đêm đại nhạc hội – sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi chương trình Sóng trẻ 2020 hướng tới đón chào tân sinh viên khóa K40. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này, chịu trách nhiệm trang điểm cho các tiết mục tham gia sự kiện, Vẽ móng nghệ thuật, vẽ Henna miễn phí cho tất cả các học viên tại trường.

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy đã mang đến trải nghiệm làm nail, vẽ henna hoàn toàn miễn phí diễn ra tại ngay sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho các bạn sinh viên. Qua bàn tay phù thủy của các bạn học viên của VietBeauty Academy, các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trở nên cuốn hút hơn nhờ ngoại hình đầy động lẫy.
Đối tác

quảng cáo