CEO Nguyễn Oanh cùng đoàn VNBA được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc ThịnhChiều ngày 19/10/2020, TS.Nguyễn Hải Hữu dẫn đầu đoàn đại diện lãnh đạo Hội Đào tạo- Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam (VNBA) vào thăm, chúc mừng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020), tại Phủ Chủ tịch.

Đoàn VNBA thăm và chúc mừng Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nhân kỉ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Đoàn đại diện lãnh đạo VNBA gồm Chủ tịch Nguyễn Hải Hữu, Phó Chủ tịch Đặng Thị Xuân Hương và Phó Chủ tịch Nguyễn Kim Oanh.

Thay mặt VNBA, TS.Nguyễn Hải Hữu đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh về tình hình hoạt động của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp & Nghề công tác xã hội, về quá trình phát triển của VNBA qua gần 5 năm đi vào hoạt động chính thức, xây dựng được quy mô hội viên trên toàn quốc. Trong những năm qua, VNBA đã tích cực tổ chức những cuộc thi, hội thảo để nâng cao tay nghề cho hội viên, chuẩn hóa nghề làm đẹp, mở rộng quan hệ quốc tế, cũng như hỗ trợ hội viên khởi nghiệp ở lĩnh vực làm đẹp. Theo đánh giá chung của VNBA, phụ nữ đang chiếm ưu thế lớn trong các hoạt động của nghề làm đẹp tại Việt Nam.

TS.Nguyễn Hải Hữu- Chủ tịch VNBA và bà Nguyễn Kim Oanh-Phó Chủ tịch VNBA trước khi vào diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Chủ tịch VNBA cũng nhấn mạnh rằng, VNBA đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực cho nghề làm đẹp

Năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của đại dịch COVID-19 nhưng VNBA cũng đã đoàn kết, nỗ lực tổ chức cuộc thi VNBA-BEAUTY AWARDS 2020 để nhằm tìm kiếm một thế hệ trẻ làm nghề chỉn chu, tâm huyết, sáng tạo. Đồng thời, VNBA cũng tổ chức đêm vinh danh 50 doanh nhân xuất sắc, tiêu biểu cho các lĩnh vực của nghề làm đẹp Việt Nam. Thông qua những hoạt động cụ thể như trên, VNBA muốn thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo, thi đua yêu nước, đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội của quốc gia.

Bà Đặng Thị Xuân Hương và bà Nguyễn Kim Oanh- hai Phó Chủ tịch VNBA trước khi vào diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đánh giá cao những hoạt động của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội, của VNBA. Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng mong muốn, nghề làm đẹp Việt Nam sẽ có nhiều bước phát triển mới.

Tập thể VNBA cũng trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam do Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh là Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ. Nhân dịp VNBA sắp tổ chức đêm Gala Lễ Trao giải cho thí sinh và Tôn vinh thương hiệu mạnh ngành làm đẹp, Chủ tịch VNBA đã trân trọng kính mời Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự Chương trình này.

Sau đó, bà Đặng Thị Xuân Hương và bà Nguyễn Kim Oanh đến thăm và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng – nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam.
Sau khi được tiếp kiến Phó Chủ tịch nước, bà Đặng Thị Xuân Hương và bà Nguyễn Kim Oanh đã đến thăm và chúc mừng bà Nguyễn Thị Hằng-nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Là một người dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển VNBA nói riêng, cho ngành làm đẹp Việt Nam nói chung, bà Nguyễn Thị Hằng đã có những ý kiến đóng góp, lời động viên ý nghĩa cho ban lãnh đạo của VNBA, cho các hội viên khi chung tay kiến tạo giá trị nghề làm đẹp.
Bà Nguyễn Thị Hằng và bà Nguyễn Kim Oanh đã có những chia sẻ về tâm huyết phát triển nghề làm đẹp của VNBA.
Theo bà Nguyễn Kim Oanh chia sẻ, bà Nguyễn Thị Hằng đã nhận lời mời tham gia đêm Ga la Trao giải cho thí sinh và Lễ vinh danh thương hiệu mạnh của ngành làm đẹp, được tổ chức vào tối ngày 28/10/2020 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.
Đối tác