CEO Thu Huyền – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


CEO Thu Huyền – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại hội thẩm mỹ Châu Á đang chứng minh độ nóng bỏi những hoạt động trước thềm sự kiện. Một trong những giám khảo đại diện cho Việt Nam tham dự, chuyên gia Thu Huyền đã có những chia sẻ thú vị về sự kiện lần này.

Nguyễn Thu Huyền là CEO của Thẩm Mỹ Viện Doris. Là người yêu nghề và luôn học hỏi, Chị Huyền từng tham gia khóa đào tạo về lĩnh vực spa, phun xăm tại các quốc gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp tiêu biểu như trường Đại học Kwangju Hàn Quốc, đào tạo tiểu phẫu tại Bệnh viện Quốc tế Yanhee Thái Lan. Với tài năng và kinh nghiệm làm đẹp, Thu Huyền nhận được không ít lời mời làm giám khảo tại một số cuộc thi làm đẹp. Gần đây nhất, CEO của Thẩm mỹ viện Doris đảm nhận vai trò Giám khảo cuộc thi “ Master Beauty Awards Viet Nam – Korea được tổ chức cuối tháng 5 vừa qua.

trường Đại học Kwangju Hàn Quốc
Giám khảo cuộc thi “ Master Beauty Awards Viet Nam – Korea “

Thương hiệu Thẩm mỹ viện Doris của Thu Huyền vinh dự được vinh danh là “Top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam”. Là một người phụ nữ tài năng, thành công của Thu Huyền được xem như là hình mẫu để nhiều chị em phụ nữ theo đuổi.

Top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Mới đây, Thu Huyền xác nhận tham gia Đại hội thẩm mỹ Quốc tế lầm thứ 3 tổ chức tạị Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò giám khảo. Sự kiện quy tụ những chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Singapor… Vai trò của Thu Huyền trong Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế là sự khẳng định cho trình độ, cho uy tín và cho kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tại sự kiện này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ.

CEO Thu Huyền – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

“Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế là sự kiện làm đẹp đẳng cấp với quy mô quốc tế, phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự hơn chục nghìn người đến từ các quốc gia khác nhau. Đây cũng là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Tôi cảm thấy tự hào khi được lựa chọn là Ban Giám khảo quốc tế trong cuộc thi này, đây là nền tảng giúp tôi vươn xa hơn để khẳng định vị thế cho mình”- Thu Huyền chia sẻ về lý do tham gia Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế Châu Á.

Nhận xét về các thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện, Thu Huyền cho biết: “Tôi đã từng chấm rất nhiều các bài thi của các bạn thí sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Tôi đánh giá các bạn thí sinh Việt Nam rất khéo léo, tài năng không thua kém gì so với nhiều quốc gia khác. Tuy nhiên, để trở thành 1 chuyên gia thực thụ trong nghành làm đẹp đòi hỏi các bạn phải tham gia nhiều khóa học nâng cao, cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao về cái đẹp. Đến với cuộc thi này, trên cương vị là người cầm cân nảy mực, Thu Huyền cho rằng bản thân có đủ NHIỆT HUYẾT – TÂM – TÀI để lựa chọn ra các thí sinh xuất sắc.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác