CEO Thu Thủy – Trưởng giám khảo Trang điểm “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”


CEO Thu Thủy – Trưởng giám khảo Trang điểm “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”

Đoàn Thị Thuỷ nhà sáng lập Trung tâm Chăm sóc Sắc đẹp và đào tạọ Makeup Thu Thủy, sẽ là người cầm cân nảy mực trong sự kiện làm đẹp mang tầm cỡ quốc tế và quy tụ thí sinh từ nhiều nước.

Đoàn Thị Thuỷ (Thu Thủy) được biết đến là một trong những chuyên gia tài năng của ngành làm đẹp Việt với rất nhiều thành tích và dấu ấn ấn tượng với nghề. Cô từng đoạt giải Kim cương Quốc tế Make up tại Cuộc thi Tìm kiếm Tài Năng VietBeauty lần thứ 6, nhận bằng Quốc tế ITEC Level 3 Diploma Fashion, Theatre and Media Make up. Bên cạnh việc đảm nhận vai trò là CEO của Trung tâm Chăm sóc Sắc đẹp và đào tạọ makeup Thu Thủy, với tài năng và kinh nghiệm làm nghề, Thu Thủy nhận được không ít lời mời làm giám khảo tại một số cuộc thi làm đẹp lớn trong và ngoài nước.

Mới đây, Thu Thủy xác nhận tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế lầm 3” tổ chức tạị Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Trưởng ban giám khảo Trang Điểm. Sự kiện quy tụ những chuyên gia làm đẹp từ Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore… Vai trò của Thu Thủy trong Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế là sự khẳng định cho trình độ, cho uy tín và cho kiến thức chuyên môn của chuyên gia Thu Thủy.

Là một người phụ nữ tài năng, là hình ảnh đại diện của người phụ nữ thời đại, thành công của CEO Thu Thủy được rất nhiều chị em coi đó là tấm gương sáng để học tập và noi theo. Yêu thích cái đẹp và đặc biệt quan tâm đến sự phát triển của ngành làm đẹp, đến với Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế 2019 sắp tới chị Thu Thủy sẽ có sự đánh giá khách quan nhất để tìm ra những tài năng thực thụ trong lĩnh vực.

Đến với đại hội Thẩm mỹ Quốc tế, CEO Thu Thủy mong muốn đây sẽ là cơ hội để bản thân chị giao lưu với các chuyên gia làm đẹp trong nước và quốc tế, tìm hiểu và mở rộng kiến thức về ngành làm đẹp cũng như nâng cao thương hiệu. Sự xuất hiện của vị CEO tài năng này nhận được rất nhiều mong chờ của những người tham gia.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác