CEO VietBeauty Academy Nguyễn Oanh vinh dự được cắt băng khai mạc hội chợ về ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam – Cosmobeaute’ Viet Nam 2019Triển lãm Quốc tế chuyên ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam “Cosmosbeauté Vietnam 2019” lần thứ 12 chính thức khai mạc. Hội trợ diễn ra trong 3 ngày tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cosmobeauté Vietnam phiên bản lần thứ 12 năm 2019 diễn ra (18-20/4/2019), dự kiến đón tiếp khoảng 15.000 khách tham, hứa hẹn là địa điểm hấp dẫn, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

CEO VietBeauty Academy Nguyễn Kim Oanh vinh dự được cắt băng khai mạc hội chợ về ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam-Cosmobeaute Viet Nam 2019.

Triển lãm quy tụ các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Bồ Đào Nha, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ và Việt Nam. Điểm chính của hội trợ năm nay, các doanh nghiệp cùng quảng bá thương hiệu với các sản phẩm và công nghệ làm đẹp đa dạng và mới nhất. Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm nước hoa, mỹ phẩm và sản phẩm vệ sinh cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên, thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng, thiết bị chế biến và đóng gói, sản xuất theo hợp đồng và làm nhãn hiệu riêng, thiết bị và giải pháp chuyên dụng cho spa, salon…

So với các năm, Cosmobeauté Vietnam 2019 mang tính định hướng học hỏi và thúc đẩy giao thương thiết thực cho ngành làm đẹp Việt Nam. Một số sự kiện và chương trình tiêu biểu trong khuôn khổ triển lãm như “Xem & Học cùng Steven Sunny”, “Cosmobeauté tóc nghệ thuật 2019”. Chương trình hội thảo chuyên đề cập nhật thông tin thị trường, xu hướng công nghệ thời đại và các giải pháp kinh doanh thực tế trong ngành làm đẹp, chương trình Beauté Meeting kết nối doanh nghiệp…
Trong số đó, hai sự kiện sân khấu mới là “Xem & Học cùng Steven Sunny” và “Cosmobeauté tóc nghệ thuật 2019” trở thành tiêu điểm trong khuôn khổ triển lãm năm nay. Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Steven Sunny sẽ chia sẻ một số mẹo, thủ thuật về kỹ năng trang điểm và có màn biểu diễn khiến người xem mãn nhãn. Không kém phần thu hút, các chuyên gia hàng đầu từ các hiệp hội tóc trong và ngoài nước cũng sẽ trình diễn những màn tạo mẫu tóc tuyệt vời ngay trên sân khấu. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ cho những cá nhân và doanh nghiệp muốn trau dồi thêm kiến thức, học hỏi kỹ năng, bắt kịp xu hướng quốc tế, nâng cao tay nghề cũng như đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới.

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo