CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG MẪU HÌNH XĂM ĐẸP NHẤT THẾ GIỚIXăm hình nghệ thuật hiện đang được giới trẻ quan tâm nhiều nhất tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Những hình xăm đẹp độc đáo tinh tế đang thu hút được đông đảo giới trẻ ngày nay. Không những thế những hình xăm đẹp không chỉ là mang tính nghệ thuật mà nó còn là thú vui đang được giới trẻ hưởng ứng nhiều nhất hiện nay.

Những hình xăm đẹp được các nghệ nhân tỉ mỉ xăm trong một thời gian dài, sự sáng tạo kết hợp với gu thẩm mỹ đã mang tới cho các bạn những hình xăm đẹp nhất, độc đáo nhất. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng top những hình xăm đẹp nhất năm 2016 được chúng tôi tuyển chọn.

1. Mẫu hình xăm chữ đẹp nhất cho cả nam và nữ.

Hình xăm chữ là thể loại được các đôi bạn trẻ yêu thích nhất. Những hình xăm đẹp bằng chữ về một kỷ niệm nào đó khi yêu nhau mà các bạn muốn lưu giữ. Hay đơn giản là xăm tên người yêu của mình để thể hiện sự thủy chung. Những hình xăm đẹp bằng chữ dưới đây đang làm mê mẩn giới trẻ ngày nay.

nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-0nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-1 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-3 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-4

2. Mẫu hình xăm rồng đẹp độc đáo và mang tính nghệ thuật 2016

Những mẫu hình xăm rồng đẹp tinh tế chưa bao giờ bị giới trẻ quên lãng. Nhưng để xăm được hình những con rồng thì bạn cần phải mất một diện tích lớn trên cơ thể người.

nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-5 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-6 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-7 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-8

3. Những mẫu hình xăm 3D tuyệt đẹp.

Hình xăm 3D đẹp mang tính nghệ thuật cao được các nghệ nhân sáng tạo và tỉ mỉ trong từng hình xăm. Những hình xăm 3D đẹp nhất là những hình xăm nhìn vào không nhận ra, tạo nên độ chân thật cao. Ngắm nhìn bộ hình xăm đẹp nhất dưới đây để biết thêm.

nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-9 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-10 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-11 nhung-hinh-xam-dep-nhat-tap-chi-vietbeautymag-12

Bạn có cảm nhận như thế nào với những hình xăm đẹp nhất. Hãy thỏa sức thể hiện cái tôi của mình bằng những hình xăm đẹp mà bạn thích nhất nhé. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục nhiều mẫu hình xăm độc đáo, tinh tế trên thế giới cho các bạn cùng thưởng thức. Chúc các bạn xem hình vui vẻ!

Nguồn: tapmchianhdep.com
Đối tác

quảng cáo