CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHUYẾN MẠI CỰC LỚN SAU MÙA COVID – GIẢM TỚI 60% HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC LÀM ĐẸPCHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHUYẾN MẠI CỰC LỚN SAU MÙA COVID – GIẢM TỚI 60% HỌC PHÍ CHO CÁC KHÓA HỌC LÀM ĐẸP

– Khóa học Chăm sóc da : giảm 50% học phí – Tặng thêm 5.000.000đ
– Khóa học Phun thêu thẩm mỹ: giảm 50% học phí – Tặng thêm 4.000.000đ
– Khóa học Trang điểm chuyên nghiệp : giảm 50% học phí – Tặng thêm 5.000.000đ
– Khóa học Trang điểm cô dâu : giảm 50% học phí – Tặng thêm 4.000.000đ
– Khóa học Vẽ móng – Nail : giảm 50% học phí – Tặng thêm 3.000.000đ
– Khóa học Nối mi : giảm 50% học phí – Tặng thêm 2.000.000đ

* GIẢM TỚI 60% HỌC PHÍ VÀ CỘNG TIỀN TẶNG CẢ 2 KHÓA CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ TỪ 2 KHÓA HỌC TRỞ LÊN

—————————-
Thời gian diễn ra chương trình: 04/05/2020 – 15/05/2020
Đăng ký tư vấn ngay: http://bit.ly/dangkyvietbeauty
—————————-
LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỌC SPA TẠI VIETBEAUTY

1. VIETBEAUTY ACADEMY LÀ TRƯỜNG CÓ SỨC ẢNH HƯỞNG LỚN NHẤT CHÂU Á:

– Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty được đánh giá là một trong những trường đào tạo nghề làm đẹp có sức ảnh hưởng lớn nhất của Châu Á năm 2019 do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-vietbeauty-academy-truong-dao-tao-nghe-lam-dep-co-suc-anh-huong-lon-nhat-chau-a-265.html

2. TOP 10 TRƯỜNG DẠY THẨM MỸ TỐT NHẤT CHÂU Á:

– VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm, được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Á. Cũng là trường đào tạo Spa, Phun Thêu Thẩm mỹ lớn nhất miền Bắc.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/xem-vietbeauty-academy-duoc-xep-hang-mot-trong-muoi-truong-day-nghe-tham-my-uy-tin-nhat-chau-a-31.html

3. ĐÀO TẠO THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM:

– VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC “International Therapy Examination Council” , VTCT, European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation” công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC Chuyên ngành làm đẹp như:

– Bằng cấp của ngành Spa: “Diploma for Beauty Specialists level 2 (International) – Body Massage Level 3 – Diploma in Laser and Intense Pulsed Light Treatments Level 4 (International)”.
– Bằng Phun thêu thẩm mỹ: “Certificate In Micro-Pigmentation Treatment RQF Level 4”
– Bằng chuyên ngành Nail: “Certificate in Nail Art Level 2 – Certificate in Nail Art Level 3 – Diploma in Nail Technology Level 3”
– Bằng chuyên ngành trang điểm: “Certificate in Bridal Make-up Level 2 – Certificate in Fashion and Photographic Make Up Level 3 – Diploma in Fashion, Theatre and Media Make up Level 3”
– Bằng chuyên ngành nối mi: “Certificate in Eyelash Extensions Level 3”
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-itec-tham-dinh-cap-bang-quoc-te-1.html

4. CẤP BẰNG CHÍNH QUY:
– VietBeauty Academy là đơn vị được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ – SLĐTBXH do Sở LĐTBXH cấp. VietBeauty liên kết đào tạo với Trường trung cấp Y tế Trung Ương. Học viên được đào tạo theo chương trình chuẩn Quốc gia và được cấp bằng Sơ cấp nghề do Sở LĐTBXH cấp.

5. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA QUỐC TẾ ĐẾN TỪ CHÂU ÂU, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, ĐÀI LOAN:

– VietBeauty Academy có đội ngũ chuyên gia Master, Bác sĩ, đến từ các nước Châu Âu và Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan. Thường xuyên về VietBeauty để up date công nghệ mới cho giáo viên và học viên. Học viên ra trường rồi vẫn được về VietBeauty để tham dự hội thảo, training update công nghệ mới hoàn toàn MIỄN PHÍ.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/chat-luong-chuyen-gia-uy-tin-hang-dau-the-gioi-4.html

6. ĐỘI NGŨ THẠC SĨ, BÁC SĨ, DƯỢC SĨ TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY:

– VietBeauty Academy có đội ngũ Thạc Sĩ Bác Sĩ như: Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh. BS Xuân Hoàn. Tiến sĩ Đỗ Hoàng Tùng – Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam. Chuyên gia da liễu Nguyễn Thị Tuyết Nhung…trực tiếp đứng lớp giảng dạy về Da liễu, phòng chống nhiễm trùng, phòng chống lây nhiễm chuẩn y khoa cho học viên.

7. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIỎI, GIÀU KINH NGHIỆM:

– VietBeauty Academy có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, 100% đều có bằng Quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp: Spa – Nail – Nối Mi – Phun thêu thẩm mỹ – Trang điểm… Và 100% có bằng Nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.
– Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những chương trình đào tạo chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế.

8. ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ CỦA CÁC HÃNG:

– VietBeauty Academy là đối tác của các hãng mỹ phẩm lớn trên thế giới như: Thalgo của Pháp – Maria Galland của Pháp – Norabode của Đức – Dermafirm của Hàn Quốc – GSC Hàn Quốc…Học viên được học tất cả các công nghệ độc quyền của hãng trên. ĐẶC BIỆT Hỗ trợ 100% mỹ phẩm cho học viên trên lớp ( tùy theo môn học)

– VietBeauty Academy là đối tác của các hãng máy móc công nghệ cao như: SK EILY – DekaLaser, Sharplight, Nora bode, Classys, Endymed, Ilooda, Medsun. Cung cấp đào tạo cho các học viên các công nghệ như: Laser Toning, Laser Q-Switch Nd: YAG, Diode Laser, Er: Bium YAG, Long pulse Laser, Laser Long pulse Alexandrite, Dy Laser, Green Laser, Laser Co2, Fractional CO2 Laser. I2pl, RF, oxy, HIFU, 3DEEP, Giảm béo Cavitation RF & Vaccum, Triệt lông OPT…

9. DU HỌC NGẮN HẠN TẠI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI:

– VietBeauty Academy thường xuyên tổ chức du học ngắn hạn cho các bạn học viên sang các trường Đại Học Thẩm Mỹ tại các nước tiến tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thụy Sỹ, Pháp, Đức…để học viên học tập cập nhật công nghệ mới, cũng như để tăng thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp của học viên.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-co-hoi-hoc-nang-cao-spa-va-phun-theu-tham-my-tai-han-quoc-242.html

10. 100% HỌC VIÊN RA NGHỀ CÓ VIỆC LÀM:

– Có 100% học viên hoàn thành các khóa học Phun xăm thẩm mỹ đều có thể việc làm, không mất thời gian chờ việc, với mức lương thỏa đáng.

11. HỖ TRỢ TƯ VẤN MỞ SALON, BEAUTY & SPA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ:

– VietBeauty Academy có một Team chuyên Tư vấn và triển khai để setup mở Beauty Salon & Spa cho học viên sau khi ra trường hoàn toàn MIỄN PHÍ. Ngoài ra VietBeauty còn cung cấp nhân sự, đào tạo quy trình làm việc, đào tạo Marketing, đào tạo chăm sóc tư vấn khách hàng, đào tạo kinh doanh thành công.
– Xem link web: https://tuvanphattrienkinhdoanh.vn/

12. CƠ HỘI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI:

– Với chương trình đào tạo khung chuẩn Châu Âu và tấm bằng Quốc tế ITEC trong tay, học viên có thể sang nước ngoài làm việc một cách dễ dàng. VietBeauty có những đối tác lớn để tiếp nhận nhân lực trong ngành Phun xăm thẩm mỹ tại các nước trên thế giới.

13. HỌC VIÊN ĐƯỢC THAM GIA CÁC KỲ THI TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ:

– VietBeauty Academy là đơn vị thường xuyên tổ chức các cuộc thi ” Tìm kiếm tài năng VietBeauty”, hoặc các kỳ thi Quốc gia, các kỳ thi quốc tế cùng các nước để tạo sân chơi cho các bạn học viên thử sức mình và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao thương hiệu của mình.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-vietbeauty-academy-dong-to-chuc-cuoc-thi-asia-beauty-competition-2017-63.html
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-cuoc-thi-tim-kiem-tai-nang-vietbeauty-lan-thu-6-nam-2018-69.html

14. HỌC VIÊN VIETBEAUTY ĐẠT NHIỀU GIẢI THƯỞNG CAO TRONG CÁC CUỘC THI TAY NGHỀ CẤP THÀNH PHỐ, QUỐC GIA, ASEAN:

– VietBeauty Academy là cái nôi đào tạo ra nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi tay nghề thành phố và quốc gia và khu vực Asean.
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-thi-sinh-vietbeauty-tham-gia-cuoc-thi-asian-beauty-conpetition-2017-dem-ve-vinh-quang-cho-viet-nam-131.html
– Xem link web: https://vietbeautyacademy.edu.vn/tin-tuc-moi-chuc-mung-hoc-vien-nguyen-thi-thu-da-dat-giai-nhat-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-i-nam-2017-128.html

15. CƠ SỞ VẬT CHẤT MÁY MÓC HIỆN ĐẠI:

– VietBeauty Academy tự hào là trường quốc tế dạy nghề làm đẹp spa thẩm mỹ lớn nhất miền bắc, với diện tích trên 1000m2. Cơ sở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại cho ngành Phun xăm thẩm mỹ như: Máy Plasma lạnh, máy laser xóa xăm… học viên được thực tập 100% trên mẫu thật

16. HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN ĐỂ THÀNH NGÔI SAO THÀNH CÔNG:

– Đến với VietBeauty Academy, không những học viên được đào tạo chuyên sâu về nghề Chăm sóc da Spa, đặc trị thẩm mỹ. Mà các bạn còn được tham gia các khóa học ký năng do chính tổng giám đốc Nguyễn Hải Đăng và các chuyên gia huấn luyện kỹ năng khác giảng dạy, để bạn trang bị cho mình đầy đủ mọi điều kiện cần và đủ để trở thành một chuyên gia, một NGÔI SAO NGÀNH LÀM ĐẸP.

CÁC ƯU ĐÃI KHÁC:
*** Ngoài ra, bạn còn được tặng các ưu đãi lên tới #20triệu khi học khóa chuyên nghiệp như:
– Tặng lớp nối mi Cấp tốc Chuyên Nghiệp trị giá: 3.000.000vnđ
– Tặng lớp trang điểm Cơ bản chuyên sâu 8 buổi trị giá: 3.000.000vnđ
– Tặng lớp Vẽ móng Nail Salon & Spa trị giá: 1.500.000vnđ
– Tặng lớp Đầu Đạo Dược cơ bản – Đả Thông Kinh Lạc trị giá: 5.000.000vnđ
– Tặng khóa học ” Chăm sóc da đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo AI”
– Tặng khóa học Massage đả thông kinh lạc vùng mặt bằng Ngọc Thạch trị giá: 3.000.000vnđ

*** Đặc biệt:
– Được đào tạo cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí.
– Học viên được thực hành trên mẫu thật chiếm 80% thời gian học
– Học viên được update công nghệ mới nhất bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc – Hong Kong và Châu Âu.
– Cấp bằng chứng nhận đào tạo nghề của Học Viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy
– Được học viện hỗ trợ việc làm miễn phí sau khi kết thúc khóa học.
– Được bảo lưu kết quả học tập khi có việc gấp…
—————————-

*** NGOÀI RA CÒN QUÀ TẶNG TỪ GIÁM ĐỐC VIETBEAUTY GIÁ TRỊ CỰC LỚN
( Giám đốc VietBeauty giảng dạy)
– Khóa học Kinh doanh Quản lý Setup Spa trị giá 15.000.000vnd
– Tặng khóa học Bí quyết kinh doanh Spa thẩm mỹ thành công trị giá 5.000.000 vnđ
– Tặng khóa học Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững trị giá 5.000.000vnđ
– Tặng khóa học Xây dựng hệ thống Marketing online, Off line hiệu quả trị giá 6.000.000vnđ
– Tặng khóa học Kỹ năng TeleSale thành công 4.000.000vnđ
– Tặng khóa học Kỹ năng tư vấn chốt Sale và up Sale trị giá 5.000.000 vnđ
– Tặng khóa học Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để giữ chân khách hàng trị giá 5.000.000 vnđ
—————————-

CÁC NGÀNH NGHỀ TUYỂN SINH NĂM 2020

– Chuyên ngành Spa Thẩm Mỹ
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-spa-tri-lieu-tham-my-cong-nghe-cao-toan-dien-262.html

– Chuyên ngành phun thêu
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-phun-theu-tham-my-chuyen-nghiep-toan-dien-275.html

– Chuyên ngành vẽ móng – Nail
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-ve-mong-nghe-thuat-tong-hop-chuyen-nghiep-279.html

– Chuyên ngành tạo mẫu tóc
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-cat-toc-tao-mau-toc-chuyen-nghiep-290.html

– Chuyên ngành trang điểm – Make up
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-283.html

– Chuyên ngành nối mi – Eyelash
Chi tiết tại: https://vietbeautyacademy.edu.vn/bai-viet-khoa-hoc-noi-mi-eyelash-chuyen-nghiep-788888990.html
—————————-

Thời gian diễn ra chương trình: 04/05/2020 – 15/05/2020
Đăng ký tư vấn ngay: http://bit.ly/dangkyvietbeauty

=======================
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 090.456.9899 – 090.40.40.999 – (24/24)
Website: https://vietbeautyacademy.edu.vn
Đối tác