Chuyên gia quốc tế Mỹ Lệ – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Chuyên gia quốc tế Mỹ Lệ – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Nữ giảng viên Phun thêu thẩm mỹ Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty làm giám khảo sự kiện làm đẹp lớn nhất Châu Á. Mỹ Lệ đã xác nhận tham gia vào đội ngũ chuyên gia đại diện cho Việt Nam làm giám khảo cho sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc. Sự xuất hiện của cô là nguồn động viên tinh thần lớn cho các thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện.

Nguyễn Mỹ Lệ là chuyên gia, giảng viên được Hội Đồng Thẩm Định Liệu Pháp Quốc Tế ITEC cấp bằng chứng nhận Micro Picmention quốc tế ITEC. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản ở trong nước và ngoài nước, chị Mỹ Lệ là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Sự xuất hiện của Mỹ Lệ trong Đại Hội Thẩm mỹ Quốc Tế Châu Á lần 3 là sự khẳng định cho trình độ, cho uy tín và cho kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tại sự kiện này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mang đẳng cấp khu vực.

Đã từng góp mặt trong sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần 1, Mỹ Lệ tự tin bản thân sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu của ban tổ chức đề ra trong lần tổ chức thứ 3 tại Hạ Môn, Trung Quốc.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện, nữ giảng viên cho biết: “Các bạn thí sinh Việt Nam có lợi thế về mặt kỹ thuật là các bạn luôn đứng đầu về sự tỉ mỉ, độ khéo léo. Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ các bạn cần phải tham gia nhiều khóa học nâng cao, cập nhật xu hướng làm đẹp trên thế giới để đáp ứng tiêu chuẩn ngày càng cao về cái đẹp. Nghề nghiệp nào cũng có những cơ hội- thử thách. Thành công chỉ thuộc về những người có đam mê, nhiệt huyết và không ngừng học hỏi, sáng tạo”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty Academy còn đưa Giám Khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác