Chuyên gia quốc tế Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Chuyên gia quốc tế Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Phạm Thanh Hòa là chuyên gia, giảng viên quốc tế bộ môn Spa được Hội Đồng Thẩm Định Liệu Pháp Quốc Tế ITEC cấp bằng chứng nhận Diploma for Beauty Specialists Level 2, Beauty Specialist Certificate Level 2, Diploma in Body Massage Level 3, Diploma in Laser and IPL Treatments Level 4… Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề và được đào tạo bài bản ở trong nước và ngoài nước, chị Thanh Hòa là một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp.

Với tài năng và kinh nghiệm làm đẹp, Thanh Hòa nhận được không ít lời mời làm giám khảo các cuộc thi làm đẹp. Nữ giảng viên của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc tế VietBeauty từng ngồi ghế cuộc thi “Tài năng trẻ ngành làm đẹp Việt Nam”, cuộc thi “Tổng Giám khảo cuộc thi “Tìm kiếm tài năng của Vietbeauty Academy” và là giám khảo quốc tế được ITEC chứng nhận.

Chuyên gia quốc tế Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á với vai trò tổng trưởng giám khảo, chị Thanh Hòa lại một lần nữa minh chứng cho những người trong nghề thấy trình độ, uy tín về kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tới Hạ Môn – Trung Quốc lần này, Thanh Hòa sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.

Chuyên gia quốc tế Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Thanh Hòa đã từng có kinh nghiệm vì tham gia chấm thi nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế nên cô tự tin mình để đáp ứng đủ những yêu cầu do ban tổ chức đề ra cho vị trí Tổng trưởng giám khảo tại sự kiện.

Nhận xét về các thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện, Thanh Hòa chia sẻ: “Đầu tiên, các bạn thí sinh Việt Nam có lợi thế về mặt kĩ thuật bởi các bạn luôn tỉ mỉ, khéo léo. Đây là một trong những điều rất cần ở một người hoạt động trong lĩnh vực lĩnh đẹp. Thứ hai là các bạn thí sinh Việt Nam ham học hỏi, có tinh thần cầu tiến nên Hòa nghĩ rằng các bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh với các thí sinh đến từ nước bạn.”

Chuyên gia quốc tế Thanh Hòa – Tổng trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty Academy còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác