Cô gái 9x và giải Kim cương bộ môn Makeup FantasyNgày 24-8 vừa qua, cuộc thi Tìm kiếm tài năng VietBeauty Academy lần thứ 6 tổ chức bởi Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sân chơi cho các bạn học viên giao lưu và thể hiện tài năng.

Với tài năng, sự nhiệt huyết của mình cô gái 9x với nickname: Huyền Cherry học viên lớp Makeup đã giành giải Kim cương phần thi Makeup Fantasy

Ông Nguyễn Hải Đăng – TGD Vietbeauty Academy trao giải cho các thí sinh và Ngọc Huyền được vinh danh ở hạng mục cao nhất của bộ môn Makeup Fantasy

Cuộc thi là sân chơi chuyên nghiệp cho các học viên học tại Học viện Đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty. Đây là nơi giúp những người thợ trong lĩnh vực làm đẹp được rèn luyện kĩ năng. Đồng thời tạo điều kiện để kết nối học viên lại với nhau. Với hơn 600 lượt thi các bộ môn: Chăm sóc Da – Spa; Phun thêu thẩm mỹ; Trang điểm Make Up; Nghệ thuật móng; Xăm hình Tattoo; Nối mi chuyên nghiệp; Tạo mẫu tóc. Cuộc thi đã tìm ra những cái tên xuất sắc trong từng bộ môn để trao các giải thưởng: Kim Cương, Vàng và Bạc.

Giải Kim Cương của nàng tiên cá nhỏ

Cô gái xinh xắn, nhỏ nhắn đã giành giải Kim Cương phần thi Make Up Fantasy là thi sinh để lại nhiều ấn tượng trong cuộc thi. Trước đó Huyền còn từng giành giải Ba phần thi Make Up cô dâu truyền thống.

Cô nàng chia sẻ “ Em đã rất xúc động và bất ngờ khi được xướng tên ở giải cao nhất của bộ môn make up Fantasy, em còn không dám tin nữa”. Hỏi về ý tưởng bài thi, Huyền cho hay cô rất yêu biển. Vì vậy make up nàng tiên được Huyền chọn để làm bài dự thi. Đó là hình ảnh một nàng tiên cá hồn nhiên, thơ mộng và xinh đẹp. Một nàng tiên cá đại diện cho sức sống của biển cả. Hình ảnh đó còn đại diện cho khao khát vẫy vùng và vươn xa của chính Ngọc Huyền.

Ngọc Huyền yêu thích trang điểm từ nhỏ nhưng chưa có điều kiện học tập chuyên nghiệp. Đến khi quyết định theo đuổi con đường Make up, Huyền đã lựa chọn VietBeauty là nơi để trau dồi tay nghề và đam mê.

Bức hình lưu giữ kỷ niệm cô và trò

Kết thúc cuộc thi, cô không quên dành lời cảm ơn lớn lao đến gia đình, bạn bè, những người đồng nghiệp đã giúp đỡ cô trong suốt quá trình qua. Tất nhiên không thể thiếu lời cảm ơn sâu sắc đến VietBeauty nơi khởi nguồn khả năng, nuôi dưỡng tay nghề và giữ lửa đam mê cho Huyền và tất cả các bạn học viên khác.

Mong rằng bước ra từ cuộc thi, Ngọc Huyền cũng như tất cả các thí sinh sẽ tiếp tục trau dồi tay nghề để tiến xa hơn nữa trên con đường mình đã chọn.

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo