ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ PHUN THÊU THẨM MỸ CHÂU ÂU DO CÁC MASTER NỔI TIẾNG THẾ GIỚI DẠY TẠI VIETBEAUTY ACADEMYLần đầu tiên tại Việt Nam, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tổ chức khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng với sự phối hợp giữa 5 chuyên gia (Master) và bác sĩ nổi tiếng từ Châu Âu với nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn.

Phun xăm hiện là một trong những loại hình thẩm mỹ rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, thợ phun xăm ở Việt Nam chưa có cơ hội nhiều trong việc trao dồi những kỹ thuật mới, chưa đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Để theo đuổi công việc này đòi hỏi người làm nghề phải luôn nâng cao kỹ thuật điêu khắc, phun môi, căng bóng của Châu Âu nhưng số chi phí bỏ ra để sang châu Âu là rất lớn, hơn nữa không thể học cùng lúc nhiều lúc công nghệ được. Nếu học ở Việt Nam thì học phí cũng không hề rẻ hơn và nhiều người e ngại về chất lượng đào tạo có đảm bảo không.

Thấu hiểu được sự lo lắng của những người đang theo đuổi nghề làm đẹp, Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty tổ chức khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng với sự phối hợp giữa 5 chuyên gia (Master) và bác sĩ nổi tiếng từ Châu Âu. Khóa học được tỏ chức lần đầu tiên tại Việt Nam và đào tạo liên tục trong 2 ngày, cung cấp rất nhiều kỹ thuật mới nhất của Châu Âu hiện nay.

Master Malwa Zieba – tới từ Ailen: Đào tạo công nghệ: Eyebrows – Hairstroke technique with machine.

Master Malwa Zieba – tới từ Ailen: Đào tạo công nghệ: Eyebrows – Hairstroke technique with machine.
– Người sáng tạo ra kỹ thuật POWDER BROWS của châu Âu là giám đốc học Viện của POWDER BROWS ACADEMY sẽ biểu diễn kỹ thuật POWDER BROWS.
– Cô cũng là người đồng sáng lập và đồng tổ chức dự án PMU Championship – giải vô địch trang điểm vĩnh viễn đầu tiên diễn ra vào tháng 1 năm 2018 tại Dublin và đã thành công, có nghĩa là chúng ta sẽ thấy các phiên bản tiếp theo.

Master Lavinia Pop – tới từ Anh Quốc UK: Đào tạo công nghệ: Machine Hairstrokes technique.

Master Lavinia Pop– tới từ Anh Quốc UK: Đào tạo công nghệ: Machine Hairstrokes technique.
– Huấn luyện viên quốc tế và chuyên gia về thẩm mỹ và thẩm mỹ y khoa, Lavinia bắt đầu hành trình làm đẹp và mỹ phẩm của mình cách đây 13 năm. Cô mở một học viện làm đẹp ở Romania và sau đó ở London.
– Thành viên của Hiệp hội các chuyên gia thẩm mỹ vĩnh viễn SPCP từ Hoa Kỳ, Hiệp hội nữ chuyên gia toàn cầu, Hoa Kỳ và ADERA từ Romania, cô thường tham gia các đại hội quốc tế với tư cách là diễn giả.

Master Lukas Zieba – tới từ Alien

Master Lukas Zieba – tới từ Alien:
– Chuyên gia về kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu: Đào tạo công nghệ: European Scalp Mocropigmentation Technique.

Master Zaneta Radecka – Tới từ Ba Lan: Đào tạo công nghệ: Technical lips ORGANICA Europe.

Master Zaneta Radecka – Tới từ Ba Lan: Đào tạo công nghệ: Technical lips ORGANICA Europe.
– Người chiến thắng danh hiệu Master of Ba Lan Makeup Makeup 2018.
– Phó quán quân Giải vô địch Môn phun xăm Ba Lan Năm 2017.
– Năm 2018 đạt danh hiệu PMU Pro artist.
– Là người sáng lập ra Học Viện phun xăm Zaneta Radecka tại Ba Lan.
– Một nhà sư phạm, nhà thẩm mỹ và giảng viên về các ngành nghề học tập thực tế tại khoa y.

Doctor Markus Müller – Tới từ Đức: Ông là Bác sĩ người sáng tạo ra công nghệ

Doctor Markus Müller – Tới từ Đức: Ông là Bác sĩ người sáng tạo ra công nghệ

– Công nghệ làm đẹp CĂNG BÓNG MÔI không dùng Kim. Công nghệ làm đẹp không kim được phát triển và được sản xuất bởi các kỹ sư người Đức.
– Công nghệ Plasma của Đức dùng để nâng cơ xóa nhăn không cần phẫu thuật cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt, cổ. Bao gồm các kỹ thuật sau: Technique (dice technique), line-in-line technique, zebra technique and V-line technique.

Khóa học điêu khắc, phun môi, căng bóng của các chuyên gia từ châu Âu được diễn ra trong 2 ngày 24/05/2019 và 25/05/2019 tại Trống đồng Palace 65 Quán Sứ, Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm. Đặc biệt với các học viên đang được đào tạo tại Học viện đào tạo thẩm mỹ VietBeauty sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá vô cùng hấp dẫn khi đăng ký tham gia.

Tham gia khóa học, học viên được cấp 5 bằng chứng chỉ của 6 Công nghệ trong khóa học, do trực tiếp các Master ký nhận; nhận voucher giảm 50% học phí và lệ phí thi bằng Quốc tế ITEC Chuyên ngành phun thêu Micro Pigmentation ( Học phí + Lệ phí thi từ 20.200.000 Vnđ nay còn 10.100.000 Vnđ).

Đến với khóa học, học viên được tặng khóa học sử dụng công nghệ Plasma lạnh dùng trong Phun thêu thẩm mỹ, công nghệ triệt để hoàn toàn triệu trứng viêm sưng, bọng nước của môi và chân mày giúp màu lên nhanh bền và đẹp và tặng 3 khóa học: Chăm sóc khách hàng

Link đăng ký: http://m.me/223483681334088?ref=dSxLwLu3s
Hotline: 097.643.4528098.335.4545.

Tags:
Đối tác