Đoàn Thị Thuỷ và câu chuyện về hai giải Kim Cương bộ môn Make upCuộc thi:“ Tìm kiếm tài năng VietBeauty Acedamy 2018 ” đã đem đến nhiều bất ngờ khi tìm ra những cái tên vô cùng xuất sắc. Một trong số đó phải kể đến Đoàn Thị Thủy – người đạt hai giải Kim Cương bộ môn Make up trong cuộc thi.

Có một giấc mơ chưa trọn vẹn
Đoàn Thị Thủy (Thu Thuỷ) là một học viên đặc biệt trong Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty. Khác với những bạn trẻ đến với VietBeauty để lập nghiệp, Thu Thủy theo học Makeup để thực hiện nốt giấc mơ còn dang dở thời trẻ.

Thu Thủy tại cuộc thi Tìm kiếm tài năng VietBeauty Acedamy 2018

Sau một tai nạn năm 19 tuổi, Thu Thủy không may mang trên khuôn mặt một vết sẹo dài. Chính điều đó khiến chị tự ti và từ bỏ giấc mơ theo nghề make up. Chị nghĩ mình không thể làm đẹp cho người khác khi bản thân còn thiếu sự hoàn hảo. Thủy lựa chọn về kinh doanh lĩnh vực thời trang. Hiện tại, Thủy đang khá thành công với công việc kinh doanh của mình. Nhưng cũng chính thời điểm này là lúc Thủy khao khát được viết tiếp câu chuyện chưa trọn vẹn của rất nhiều năm về trước.

Thủy nói “Bản thân kém may mắn khi bị khuyết điểm trên mặt nên Thủy đồng cảm với những người phụ nữ tự ti về ngoại hình. Mình muốn cho tất cả những người phụ nữ trên thế gian này đều được xinh đẹp. Nhìn họ tự tin và hạnh phúc là mình cũng vui theo được”. Niềm vui bé nhỏ đó là động lực để Thủy nỗ lực thu xếp công việc gia đình cũng như kinh doanh để thỏa mãn đam mê.

VietBeauty – nơi những câu chuyện được viết tiếp
Thu Thủy ngày đầu đến với VietBeauty, Thu Thủy mang trong mình nhiều nỗi lo. Thủy sợ mình không được khéo léo, nhanh nhẹn như các bạn học viên trẻ. Thủy cũng sợ những bộn bề trong gia đình và cuộc sống thành áp lực khiến Thủy bỏ dở. Nhưng Thủy cho rằng mình đã quá may mắn khi chọn đúng môi trường để học tập. Mọi thứ vì thế cũng trở nên dễ dàng hơn.

Thu Thủy đang thực hiện bài dự thi của mình

Đối với Thủy, Học viện như một ngôi nhà thứ hai. Sự giảng dạy nhiệt tình, tận tụy, không quản ngại công sức và thời gian của thầy cô đã làm ngọn lửa đam mê trong Thủy thêm rực cháy. “Môi trường học tập gần gũi, thân thiện. Mình cứ ngỡ được quay về làm cô gái 19 tuổi ngày ấy đi viết tiếp giấc mơ đời mình. Các thầy cô không những ban tặng Thủy trí tuệ tinh túy mà còn dạy Thủy cách giao tiếp, ứng xử. Từ đó giúp Thủy biết nghành làm đẹp phải đủ tài và tâm” – Thủy chia sẻ.

Bài dự thi Module 2 – Traditional Bridal – Cô dâu truyền thống của Thu Thủy
Bài dự thi Module 1 – Make Up Poster của Thu Thủy
Đoàn Thị Thuỷ giành hai giải Kim Cương bộ môn Make up

Hai giải thưởng Kim Cương trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng lần này thực sự có ý nghĩa với Thủy. Đó là kết quả xứng đáng cho tất cả những nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Nó tạo ra nguồn cảm hứng cho nhiều người có đam mê nhưng chưa thể thực hiện. VietBeauty tự hào khi được đồng hành cùng Thu Thuỷ trên chặng đường viết tiếp câu chuyện còn dang dở.

Bức hình lưu niệm giữa cô và trò

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo