European Scalp Micropigmentation Technique – công nghệ xăm tóc hói kỹ thuật châu ÂuNói đến nghề làm đẹp; ngoài việc Phun thêu, điêu khắc chân mày, môi, mí mắt, hay nâng cơ trẻ hóa, căng bóng thì việc làm đẹp cho những người bị hói đầu, giúp cho họ vượt qua mặc cảm bị rụng tóc, hói tóc cũng là một dịch vụ làm đẹp rất HOT hiện nay.

Hiểu được điều đó, Vietbeaty Academy đã đem đến cho các spa, thẩm mỹ viện Việt Nam công nghệ: Xăm tóc hói do Master Lukas Zieba đến từ Ailien thể hiện. Không chỉ là người đồng sáng lập ra học viện Power Brows Academy mà ông còn là chuyên gia về Công nghệ xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu: European Scalp Micropigmentation Technique. Công nghệ Xăm tóc hói được Master chia sẻ và thực hành trên mẫu thật trong buổi Workshop chiều ngày 24/5 đã làm đông đảo học viên trong khán phòng phải trầm trồ kính nể.

Master Lukas Zieba đến từ Ailien người đồng sáng lập ra học viện Power Brows Academy
Master Lukas Zieba giới thiệu công nghệ xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu

Với công nghệ này có hai phương pháp làm Xăm tóc hói: Cạo sát chân tóc và xăm chân tóc như thật vào vùng bị hói; Tóc khách hàng vẫn để nguyên, Master thêu các sợi tóc mềm mại như sợi tóc thật vào vùng bị hói.

Master Lukas Zieba trình diễn kỹ thuật xăm tóc hói trong buổi Workshop
Rất đông học viên theo dõi chuyên gia Lukas trình diễn công nghệ xăm tóc hói

Một số hình ảnh với công nghệ xăm tóc hói châu Âu trong buổi Workshop chiều ngày 24/5:

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo