Eyes Hairstroke Technique with Machine – Công nghệ tạo sợi bằng máyTiếp nối thành công ở ngày khai mạc đầu tiên; ngày 25/05, các chuyên gia tiếp tục chia sẻ 2 công nghệ Công nghệ tạo sợi bằng máy (Eyes Hairstroke Technique with Machine) và Công nghệ phun môi tự nhiên Châu Âu (Technical Lips Organica Europe). Mỗi công nghệ có đặc trưng riêng, đòi hỏi kĩ thuật khác nhau nhưng đều hướng đến tạo ra cái đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Chuyên gia Lavinia Pop chia sẻ về công nghệ Hairstroke

Phát biểu tại Workshop, Chuyên gia Lavinia Pop chia sẻ: “Sự khác biệt giữa công nghệ Hairstroke so với công nghệ trước đây là ở chỗ chúng có thể tạo ra những sợi lông mày có cùng hướng, cùng màu với độ dài tương đương so với sợi ban đầu. Đây là điều kiện để cho ra một bộ lông mày tự nhiên có thể chinh phục mọi khách hàng dù là kĩ tính nhất”. Master Lavinia Pop cũng chỉ ra những sai sót của người thợ trong quá trình làm nghề như chưa xác định được chính xác vị trí mực cần đổ khiến bộ lông mày được tạo nên trông đơ, cứng, màu sắc quá đậm hoặc bị chuyển sang màu không mong muốn. Chuyên gia cũng nhấn mạnh vai trò của đức tính kiên trì đối với người thợ làm nghề và coi đây là yếu tố tiên quyết tạo nên chất lượng của bộ lông mày theo phương pháp mới này.

Sau những chia sẻ, Master Lavinia Pop đã thực hiện kĩ thuật này trên bộ lông mày của người mẫu và nhận được sự tán dương, ngưỡng mộ của tất cả mọi người trong khán phòng.

Các học viên và khách mời chú ý từng bước làm của chuyên gia Lavinia Pop khi thực hiện công nghệ Hairstroke trên người mẫu
Chuyên gia Lavinia Pop cẩn thận trong từng bước để cho ra một bộ chân mày tự nhiên nhất
Bộ chân mày sau khi hoàn thiện khiến tất cả mọi người trong khán phòng không khỏi trầm trồ, thán phục

Một số hình ảnh về công nghệ Eyes Hairstroke Technique with Machine:

Tags:
Đối tác

quảng cáo