Giải Kim Cương bộ môn Tattoo gọi tên Lê Anh Tuấn và Hồ Văn DươngCuộc thi “Tìm kiếm Tài năng VietBeauty Acedamy 2018” bộ môn Tattoo đã chọn ra hai cái tên xuất sắc là Lê Anh Tuấn và Hồ Văn Dương đã đạt giải Kim Cương cho 3 phần thi: Xăm trên bì giả, Xăm trên người thật và Trình diễn tác phẩm.

Giải Kim Cương modul 1 Xăm trên bì giả: Lê Anh Tuấn

Giải Kim Cương modul 1 Xăm trên bì giả: Lê Anh Tuấn

Là một người đam mê hội họa. Từ bé Lê Anh Tuấn đã có hứng thú với những hình vẽ, hình xăm. Tuấn cho rằng sau khi chịu đau một tí, cơ thể mình được khoác một lớp áo mới rất nghệ thuật. Mỗi hình xăm thể hiện một cá tính, một câu chuyện, một thông điệp nào đó. Vậy nên Tuấn lên mạng tìm kiếm những địa chỉ học xăm uy tín. Tuấn cho biết mình may mắn khi biết đến VietBeauty – một trong những học viện đào tạo thẩm mỹ lớn tại miền Bắc. Nơi có lượng lớn học viên đang theo học. Và phần đông học viên đã ra trường có chứng chỉ chứng nhận quốc tế về ngành thẩm mỹ. Tuấn quyết định chọn VietBeauty làm bệ phóng cho giấc mơ của mình.

Anh Tuấn đang thực hiện bài dự thi của mình

Bài dự thi “ Tình yêu hoa hồng” của Lê Anh Tuấn đã đạt giải Kim Cương Modul 1: Xăm trên bì giả. Khi hỏi Tuấn về ý nghĩa của bài thi, Tuấn cho hay mình là một người yêu cái đẹp. Và trên đời này với Tuấn đẹp nhất vẫn là nụ cười người phụ nữ. Đẹp như một nụ hồng nở trong nắng. Chính vì thế tác phẩm của Tuấn khắc họa lại hình ảnh khuôn mặt của một cô gái đang cười và những bông hồng nở rộ.

Bài dự thi “ Tình yêu hoa hồng” của Lê Anh Tuấn đã đạt giải Kim Cương modul 1 Xăm trên bì giả.

Tuấn còn chia sẻ anh rất bất ngờ khi được xướng tên lên nhận giải “Chân mình bước mà cứ run run vì hồi hộp nhưng miệng cứ cười không ngớt. Không hiểu sao cứ vui thế nữa”. Anh gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các thầy cô, bạn bè trong VietBeauty đã giúp đỡ anh trong suốt thời gian qua

Giải Kim Cương Modul 2 Xăm trên người thật và Modul 3 Trình diễn tác phẩm: Hồ Văn Dương

Hồ Văn Dương là học viên xuất sắc khi dành trọn 2 giải Kim Cương Modul 2 Xăm trên người thật và Modul 3 Trình diễn tác phẩm.
Văn Dương thực hiện bài dự thi Modul 2 Xăm trên người thật

Dương có một thời gian sống ở Nhật. Tại đất nước Hoa anh đào này, Dương đã được tiếp xúc với môi trường Tattoo. Như một cái “duyên nghề”, anh cảm thấy vô cùng có hứng thú với bộ môn này. Sau 3 năm tìm hiểu về Tattoo ở Nhật, Dương về Việt Nam. Anh bắt đầu theo đuổi con đường Tatoo chuyên nghiệp. Dương tìm hiểu rất kỹ về các trung tâm Tattoo tại Việt Nam. Sau thời gian băn khoăn, anh quyết định đăng ký học tại VietBeauty. Mà theo như Dương chia sẻ “Mình chưa bao giờ thấy hối hận khi theo đuổi Tatoo và lựa chọn học tại đây. Một môi trường quá chuyên nghiệp. Thầy cô, bạn bè thân thiện, cởi mở. Chúng mình được chỉ dạy rất tận tâm”.

Phần dự thi Modul 3 Trình diễn tác phẩm trên mẫu thật

Bài dự thi của Dương ở hai modul là hình xăm Mononoke. Nó tượng trưng cho linh hồn của rừng, linh hồn của công chúa Sói, của Ashitaka, của từng con người của từng ngọn cây. Để tri ân quãng thời gian ý nghĩa ở Nhật, cũng là nhớ lại nơi đã “làm mối” cho anh đến với bộ môn xăm nghệ thuật này, Dương đã chọn hình ảnh trong một bộ phim nổi tiếng cùng tên ở Nhật làm bài dự thi. Chăc hẳn tác phẩm là toàn bộ tâm huyết và tình cảm của Dương. Một tác phẩm xuất sắc cả về hình thức lẫn nội dung.

Hình xăm Mononoke – linh hồn của rừng,công chúa Sói, của Ashitaka

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo