H-A Spa Heath Center là nơi tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng​Lê Xuân Anh là Học viên học khóa chăm sóc Da – Spa tại VietBeauty Academy, từng nhận giải thưởng “Tài năng trẻ” của cuộc thi Tìm kiếm tài năng VietBeauty và cùng đoàn làm đẹp Việt Nam tham gia “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3” – Asian Beauty Competition 2019. Được sự tư vấn setup từ Team tư vấn VietBeauty bạn đã mạnh dạn đầu tư một mô hình làm đẹp rất đặc biệt H&A Spa Heath Center

H&A Spa Heath Center được chuyển giao 100% công nghệ độc quyền của HBH bao gồm :

1. Liệu trình Đầu Đạo Dược DR ZHOU Đài Loan
2. Liệu trình Chăm sóc da đầu sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, công nghệ của Pháp
3. Liệu trình Massage Foot Đài Loan
4. Liệu trình Massage Body đả thông kinh lạc bằng Sừng và Lược Đài Loan
5. Liệu trình Đả thông kinh lạc vùng mặt bằng Sừng Đài Loan
6. Liệu trình Cạo gió mặt bằng Ngọc Thạch
7. Liệu trình Giác hơi cạo gió bằng máy hút chân không chuyên dụng
8. Liệu trình Giảm béo bằng phương pháp dưỡng sinh Nhật Bản và bùn cứu.

Liệu trình Đầu Đạo Dược DR ZHOU Đài Loan

Với khẩu hiệu (NƠI GỬI GẮM VÀ ĐẶT NIỀM TIN). Trung tâm chăm sóc sức khỏe H&A Spa Heath Center là Spa uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp bằng phương pháp dưỡng sinh Đông Y.

H&A SPA chúng tôi tự hào là đối tác của HBH (VIETBEAUTY). Có đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ đông y của các nước có nền đông y phát triển như: Trung Quốc – Đài Loan – Nhật Bản. Cùng với đó có được những công nghệ độc quyền của HBH (VIETBEAUTY), H&A SPA là nơi tin cậy về chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Với sứ mệnh “Giúp khách hàng có cuộc sống khỏe mạnh, tận hưởng những thời gian thoải mái, thư giãn”, chúng tôi luôn thay đổi để đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng, không gian thư giãn sang trọng đến các phương pháp chăm sóc Đông Y mang đến cả SẮC ĐẸP lẫn SỨC KHỎE kết hợp với mùi hương tinh dầu từ thảo dược, đắm chìm trong tiếng nhạc du dương kết hợp với ánh sáng ấm áp, cơ sở vật chất hiện đại trang thiết bị đầy đủ tiện nghi kín đáo đặc biệt mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, hết lo âu, mệt mỏi, áp lực của cuộc sống thường ngày. Quý khách hàng có thể yên tâm tận hưởng trong suốt quá trình thực hiện liệu trình.

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, được đào tạo theo giáo trình quốc tế

Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và kỹ năng phục vụ đạt chuẩn, được đào tạo theo giáo trình quốc tế. H&A Spa Heath Center đặt sức khỏe lên hàng đầu, đề cao chuyên môn nghề nghiệp, thường xuyên được kiểm tra năng lực và tay nghề của nhân viên, luôn update những công nghệ mới của HBH (VIETBEAUTY) để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời.

Hướng đến mục tiêu trở thành SPA số 1 ngành thẩm mỹ Việt Nam. Tất cả khách hàng dù là lần đầu hay thường xuyên tới đều được nhận sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Các liệu trình của H&A Spa kết hợp truyền thống và hiện đại, H&A Spa không ngừng cố gắng mang lại cho khách hàng những dịch vụ hiệu quả và an toàn. Đó cũng chính là giá trị mà H&A Spa xây dựng.

Tags:
Đối tác

quảng cáo