Hà Linh – Tổng Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”


Phan Hà Linh – Tổng Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Hà Linh– Tổng trưởng giám khảo “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Phan Hà Linh là Giảng viên quốc tế bộ môn Phun Xăm tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy. Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động trong nghề. Hà Linh là một chuyên gia trong lĩnh vực phun xăm.

Hà Linh từng ghi dấu ấn khi đạt giải Ấn Tượng trong cuộc thi Ngày Hội Phun Thêu Thẩm Mỹ. Với tài năng và kinh nghiệm làm đẹp, Hà Linh nhận được không ít lời mời làm giám khảo trong các cuộc thi về làm đẹp.

Với Hà Linh, tạo ra những tác phẩm phù hợp với khuôn mặt của khách hàng là niềm vui, là niềm đam mê. Cô quan niệm, mỗi một lần làm đẹp cho khách hàng, mỗi một khuôn mặt là một tác phẩm nghệ thuật mà người tạo ra nó là một nghệ sĩ. Phong cách làm đẹp của Hà Linh đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, từ khách hàng cần sự tự nhiên nhất hay khách cá tính, thích sang chảnh, thời thượng hợp mốt…

Tham gia Đại hội thẩm mỹ Châu Á với vai trò Tổng Trưởng Giám Khảo, chị Hà Linh lại một lần nữa minh chứng cho những người trong nghề thấy trình độ, uy tín về kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tới Hạ Môn – Trung Quốc lần này, Hà Linh sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.

Nhận xét về các thí sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Hà Linh cho biết: “Đại hội Thẩm mỹ Châu Á là sự kiện đáng mong chờ dành cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Đây là nơi để các bạn thử sức, thể hiện tài năng và giao lưu học hỏi kinh nghiệm. Các bạn hoàn toàn đủ năng lực để tham gia cạnh tranh với những đối thủ đến từ các nước bạn.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác

quảng cáo