Hình ảnh kỳ thi cấp bằng quốc tế ITEC tháng 12 năm 2019 tại Việt NamBằng quốc tế ITEC chính là “ CHÌA KHÓA VÀNG” giúp bạn THÀNH CÔNG, mở ra cánh cửa cơ hội việc làm tuyệt vời trong ngành làm đẹp spa thẩm mỹ. Sau khi kết thúc khóa học tại VietBeauty Academy với tay nghề vững chắc và bằng cấp QUỐC TẾ, bạn có thể dễ dàng xin việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay spa nào trong và ngoài nước ngay sau khi tốt nghiệp. Hoặc được phép hành nghề tự mở các Tiệm nail, Beauty Salon & Spa tại tất cả các nước trên thế giới.

Cuộc sống là một chuyến hành trình, thường khó khăn và đôi khi tàn nhẫn không ngờ, nhưng chúng ta đều được chuẩn bị tốt cho nó nếu chúng ta biết nắm lấy tài năng của bản thân và cho phép chúng nảy nở.

Kỳ thi ITEC lần này cũng vậy có lẽ mỗi học viên đều có những cảm xúc thăng trầm như vậy. Chúng tôi biết có những bạn học viên đã phải thao thức cả đêm để ôn luyện để chuẩn bị cho kỳ thi, có những bạn phải thi liên tục 8 tiếng đồng hồ…Chúng tôi những người trèo lái con thuyền cũng dâng trào cảm xúc khi các bạn hoàn thành cuộc thi. Niềm hạnh phúc này có thể ví như hành trình của những người mẹ vượt qua 9 tháng 10 ngày mang thai . Một lần nữa chúc mừng thành công của các bạn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI CUỘC THI:

Tags:
Đối tác