Hội thảo siêu vi kim Picoway căng bóng trắng sáng công nghệ chiết tách mới nhất của ĐứcNgày 24-11, VietBeauty Group & Baonila Group tổ chức Hội thảo ” Siêu vi kim – tái tạo làn da thuần khiết – căng bóng – trắng sáng thế hệ mới – công nghệ chiết tác mới nhất của Đức ” đã diễn ra thành công.

Siêu vi kim Picoway căng bóng trắng sáng công nghệ chiết tách mới nhất của Đức

Chỉ với 45 phút thực hiện công nghệ Siêu tái tạo làn da thuần khiết căng bóng, trắng sáng, đảo ngược lão hóa. Siêu Vi Kim Thuần Khiết BaoNa sử dụng công nghệ chiết tách của Đức là bí quyết chăm sóc da của giới hoàng gia Châu Âu.

Theo các tài liệu ghi chép vào thế kỷ 18, “thành phần chiết tách từ hải miên nước ngọt” có tác dụng hoạt hóa tế bào, giúp lỗ chân lông bài tiết tốt, lớp đáy da tái tạo nhanh. Do nó có đặc tính tự nhiên có thể sử dụng trị liệu cho mọi loại da nên không có tác dụng phụ nào.

– Siêu vi kim có tác dụng thần kỳ đối với làn da bị mụn cám, mụn trứng cá, sẹo rỗ…
– Điều tiết bã nhờn cải thiện da mụn, trứng cá, lỗ chân lông to.
– Cải thiện vết nhăn, nám sạm, quầng thâm.
– Cải thiện độ săn chắc đàn hồi cho da.
– Giúp da láng mịn khỏe mạnh & rất an toàn.
– Thu nhỏ lỗ chân lông.
– Xử lý mụn mọi cấp độ.
– Xử lý luôn thâm sạm da.

Các chủ Spa đã mở và chủ Spa tương lai đã được đào tạo hiểu sâu về sản phẩm công nghệ, và mọi người đã đăng ký để được chuyển giao 6 công nghệ mới Điều trị da mà không dùng đến máy móc để giảm chi phí đầu tư nhưng hiệu quả rất lớn.

– Mang lại cho khách hàng làn da khoẻ đẹp, an toàn & căng – bóng – sáng.

– Mang lại nguồn khách hàng trung thành với mức doanh thu lý tưởng cho Spa.

Một số hình ảnh tại hội thảo siêu vi kim – picoway:

Tags:
Đối tác

quảng cáo