Họp đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Competition 2019 – Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019Vừa qua, ngày 16 -10, lễ họp báo đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Competition 2019 – Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019. Với sự góp mặt các cá nhân doanh nghiệp trong ngành làm đẹp Việt Nam, …

Lễ họp báo đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Comoetition 2019 – Cuộc thi làm đẹp châu Á 2019

Cuộc thi làm đẹp Châu Á là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức thông qua hợp tác giữa Hiệp hội các ngành nghề làm đẹp của các nước đại diện như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Malaysia, Philipine, Myanmar, Lào, Thái Lan, Mông Cổ, Đài Loan, Hồng Kong.

Trải qua 2 mùa, Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition thành công đã thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Cuộc thi làm đẹp Châu Á lần 3 phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự chục ngàn người và là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời, đại diện các nước tham dự Hội nghị lên chia sẻ tương lai của ngành làm đẹp toàn cầu và các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện có trên thị trường. Các chủ đề chia sẻ trong hội nghị thượng đỉnh ngành làm đẹp này có thể được đề xuất trao đổi ngay tại chỗ dưới sự đồng ý của các đơn vị tài trợ, thậm chí có thể trình bày thao tác kỹ thuật chuyên môn ngay tại thời gian diễn ra hội nghị, quảng bá tức thì hiệu quả kỹ thuật công nghệ mới.

Ngoài mục đích tạo cơ hội cho các nước ở châu Á giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực làm đẹp, Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition còn nhằm tạo ra sân chơi giúp các thí sinh tham dự tự tin thể hiện tài năng của mình.

Ở mùa thứ 3 năm 2019, VietBeauty tiếp tục đồng hành cùng sự kiện trên. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra VietBeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Một số hình ảnh lễ họp đoàn làm đẹp Việt Nam hướng đến Asian Beauty Competition 2019:

Tags:
Đối tác