Khởi động chuỗi workshop – Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ căng bóng châu Âu tại Hà NộiSáng 24/05, tại Trống Đồng Palace (65 Quán Sứ, Hà Nội) đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo “Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ – căng bóng Châu Âu” do Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy phối hợp với Học viện Queen Brows Academy tổ chức. Hội thảo có sự xuất hiện của 5 chuyên gia uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phun xăm, những khách mời đặc biệt là đại diện các Hiệp hội, Ban ngành làm đẹp, đối tác chiến lược của Vietbeauty Academy cùng hơn 200 đại diện các thẩm mỹ viện, spa trong và ngoài nước.

5 Master Châu Âu uy tín hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phun xăm

VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ có 15 năm kinh nghiệm được chứng nhận là TOP 10 trường tốt nhất Châu Ávớisở vật chất phòng ốc, trang thiết bị máy móc hiện đại. VietBeauty Academy có khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được hội đồng thẩm định liệu pháp Quốc tế ITEC “International Therapy Examination Council” công nhận. Ngoài ra còn có các tổ chức khác như VTCT, European, Ofqual công nhận và kiểm tra giám sát việc thi sát hạch tay nghề và cấp bằng quốc tế ITEC có giá trị toàn cầu. Hiểu được bí quyết để thành công trong ngành làm đẹp Việt Nam chính là nắm bắt được xu thế, liên tục cập nhật công nghệ mới để phục vụ nhu cầu vô hạn của khách hàng. Vietbeauty Academy đã tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp tạo nên buổi Workshop: “Đỉnh cao công nghệ phun thêu thẩm mỹ- căng bóng Châu Âu” do 5 Master đầu ngành Châu Âu trực tiếp đào tạo tại Việt Nam. Hội thảo được tổ chức nhằm tiếp thêm ngọn lửa đam mê, lòng yêu nghề cho các bạn trẻ và những người đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp. Tại đây, 5 chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm Châu Âu sẽ giới thiệu 6 công nghệ mới nhất trên thế giới, đảm bảo tính ứng dụng cao tại Việt Nam. 6 công nghệ làm đẹp này gồm:

  •  Công nghệ tán bột châu Âu
  •  Công nghệ tạo sợi bằng máy
  •  Công nghệ xăm tóc hói kỹ thuật châu Âu
  •  Công nghệ làm môi siêu tự nhiên châu Âu
  •  Công nghệ căng bóng môi không dùng kim Hyaluron Pen
  •  Công nghệ nâng cung mày, nâng cơ xóa nhăn vùng mắt Plasma Pen
Bà Nguyễn Kim Oanh – CEO Vietbeauty Academy (ngoài cùng bên phải) cùng 5 Master Châu Âu và khách mời trong buổi Workshop
Buổi Workshop được bắt đầu với những điệu nhảy sôi động của nhóm nhảy THE BAGJ.
Nhóm nhảy The BAGJ

Ngay trong giây phút khai mạc buổi Workshop, ông Nguyễn Hải Đăng (Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc VietBeauty Acedemy) và bà Nguyễn Kim Oanh (CEO VietBeauty Academy) đã cảm ơn các Master đồng thời bày tỏ sự quan tâm đặc biệt đến ngành phun thêu làm đẹp của Việt Nam và cho rằng cần thiết để có một công nghệ mới thay thế việc dùng kim, phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nâng cao trình độ chuyên môn của người làm nghề.

Ông cũng mong muốn buổi Workshop sẽ là dịp để các doanh nghiệp Spa Việt Nam được giao lưu, kết nối, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia và khách mời đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu trên thế giới như Ailen, Đức, Anh, Ban Lan,… Đây cũng được xem là cơ hội hiếm có để họ cập nhật công nghệ, xu hướng thẩm mỹ mới, giúp các người thợ, chủ các trung tâm thẩm mỹ có thể nâng cao tay nghề của mình, đưa ngành thẩm mỹ Việt phát triển xứng tầm quốc tế.

Ông Nguyễn Hải Đăng và bà Nguyễn Kim Oanh tặng hoa cảm ơn các Master trong buổi khai mạc Workshop
Các đối tác cùng chụp hình với 5 Master châu Âu
Các vị khách mời đặc biệt trong ngành thẩm mỹ lên chụp hình cùng các Master

Buổi Workshop sẽ diễn ra trong hai ngày 24 và 25/05 tại Trống Đồng Palace (số 65 Quán Sứ, Hà Nội). Ở ngày làm việc thứ nhất, ngay sau khi tuyên bố khai mạc, các học viên đã được tận mắt chiêm ngưỡng công nghệ Căng bóng môi, xóa rãnh cười, cằm Vline hoàn toàn không dùng kim và Công nghệ nâng nâng cung mày, xóa nhăn cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt và cổ không cần phẫu thuật do Master Markus Muller đến từ Đức trình diễn.

Rất đông học viên lên tận nơi để xem chuyên gia trình diễn công nghệ nâng nâng cung mày, xóa nhăn cho các vùng mắt trên, mắt dưới, mặt và cổ không cần phẫu thuật
Nói đến nghề làm đẹp; ngoài việc Phun thêu, điêu khắc chân mày, môi, mí mắt, hay nâng cơ trẻ hóa, căng bóng thì việc làm đẹp cho những người bị hói đầu, giúp cho họ vượt qua mặc cảm bị rụng tóc, hói tóc cũng là một dịch vụ làm đẹp rất HOT hiện nay. Hiểu được điều đó, Vietbeaty Academy đã đem đến cho các spa, thẩm mỹ viện Việt Nam công nghệ: Xăm tóc hói do Master Lukas Zieba đến từ Ailien thể hiện. Không chỉ là người đồng sáng lập ra học viện Power Brows Academy mà ông còn là chuyên gia về Công nghệ xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu: European Scalp Micropigmentation Technique. Công nghệ Xăm tóc hói được Master chia sẻ và thực hành trên mẫu thật trong buổi chiều ngày 24/5 đã làm đông đảo học viên trong khán phòng phải trầm trồ kính nể.
Master Lukas Zieba tới từ Alien – Với kỹ thuật xăm cho tóc hói kỹ thuật Châu Âu

Master Lukas Zieba trình diễn kỹ thuật xăm tóc hói trong buổi Workshop

Ngay sau Master Lukas Zieba các học viên lại một lần nữa được mãn nhãn với bàn tay điêu luyện của Master Malwa Zieba đến từ Ailien với công nghệ phun thêu lông mày Châu Âu có tên kỹ thuật European Powder Brows Technique.

Master Malwa Zieba đến từ Ailien với công nghệ phun thêu lông mày Châu Âu

Bàn tay điêu luyện của Master Malwa Zieba với kỹ thuật phun thêu lông mày tự nhiên Châu Âu

Kết thúc buổi Workshop đầu tiên trong tâm trạng vui tươi và hồi hộp mong chờ những công nghệ mới trong ngày đào tạo thứ 2, các học viên cùng nhau chụp ảnh lưu lại kỷ niệm cùng các chuyên gia và đại diện Học viên đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty Academy. Trong suốt quá trình hội thảo diễn ra, học viên và các khách mời có thể đặt bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào liên quan đến công nghệ mới để chuyên gia giải đáp.

Một vài hình ảnh trong buổi Workshop ngày 24/5:

Tags:
Đối tác