Lê Hương – Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Lê Hương – Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Một trong các giám khảo tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á- Lê Thị Hương đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Lê Thị Hương (Lê Hương) là Giám đốc HươngNa Spa. Mặc dù chỉ mới hoạt động 2 năm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng cô đã khẳng định được năng lực khi xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng cho bản thân

Lê Hương tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Trưởng Giám Khảo. Là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Lê Hương. Đây là sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp đầu tiên đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia. Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp quốc tế để cô giám đốc của Hương Na Spa – Lê Hương cũng như những chuyên gia làm đẹp khác đến từ Việt Nam khẳng định tên tuổi và học hỏi kinh nghiệm.

“Hương tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á với mục đích giao lưu học hỏi, mở rộng kiến thức về ngành làm đẹp cũng như nâng cao thương hiệu của cá nhân. Bên cạnh đó, Hương sẽ làm việc một cách công tâm nhất để cùng hội đồng chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp ở một sân chơi mang đẳng cấp quốc tế” – cô chủ của HươngNa Spa chia sẻ.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Lê Hương cho rằng: “Các bạn thí sinh Việt Nam có thế mạnh về mặt chuyên môn, tay nghề giỏi, chăm chỉ. Hạn chế của các bạn là chưa có nhiều cơ hội cọ sát ở những cuộc thi không chỉ trong nước mà ở cả ngoài nước. Tuy nhiên Hương tin rằng các bạn thí sinh Việt Nam hoàn toàn đủ tự tin đề cạnh tranh trong sự kiện này.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp Hội Liên Đoàn Làm Đẹp Châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp Hội Làm Đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp Châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác