Lễ Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược Giữa VietBeauty Academy – Minh Quân GroupSáng ngày 16/1/2019 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty với Minh Quân Group do Thạc sĩ Bác sĩ Hà Tuấn Minh làm tổng giám đốc, cùng với đội ngũ bác sỹ da liễu của Minh Quân Group.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty với Minh Quân Group

Hai bên ký kết hợp tác chiến lược chuyển giao công nghệ Flasma lạnh trong Spa thẩm mỹ, và các quy trình điều trị mụn, nám, chuẩn y khoa và hợp tác trong các lĩnh vực Traning đào tạo kỹ thuật viên cao cấp có tay nghề cao.

Ông Nguyễn Hải Đăng – TGD VietBeauty Academy (trái) và Thạc sĩ, Bác sĩ Hà Tuấn Minh – TGD Minh Quân Group (phải): ký kết hợp tác chiến lược

Đến dự lễ ký kết còn có Tiến sỹ(TS) Đỗ Hoàng Tùng và Tiến sỹ(TS) Thế Anh, Viện Vật lý, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, người đã chế tạo thành công chiếc máy phát tia plasma lạnh ứng dụng công nghệ hồ quang trượt (Gliding arc plasma – GAP) một trong những chiếc máy phát tia plasma đầu tiên trên thế giới dựa trên nguyên lý này. Chiếc máy PlasmaMed của TS Tùng đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế. Việt Nam trở thành một trong những quốc gia đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công công nghệ plasma lạnh điều trị trong y tế và thẩm mỹ.

Ngoài ra còn có chuyên gia dược sỹ cao cấp Ms Nguyễn Thị Tuyết Nhung -Chuyên gia Da liễu – Mỹ phẩm- Thẩm mỹ cao cấp với hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí Giám đốc Chuyên môn của các Nhãn Mỹ phẩm như BABOR (Đức), ERICSON LABORATOIRE (PHÁP), ETRE BELLE (ĐỨC), VALCENA (PHÁP), X’cellent (Thụy Sĩ), Dermafirm (Hàn Quốc) và là cố vấn chiến lược cho các Nhãn hiệu nổi tiếng đình đám tại Việt Nam như – Imageskincare (USA), Dr Spiller (Đức), – Alissi Bronte (Tây Ban Nha), Probiowhite (Mỹ), Swissline (Thụy Sĩ), SkinMD (Hàn Quốc), Ocean Pharma (Đức), Toskani (Tây Ban Nha) và đã tu nghiệp tại Đức.

Một số hình ảnh buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VietBeauty Academy và Minh Quân Group

Tags:
Đối tác