Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VietBeauty Group và Cixgen Global Singapore


Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa VietBeauty Group và Cixgen Global Singapore

Chiều ngày 05/09/2022 tại Hà Nội, VietBeauty Group đã thực hiện ký kết hợp tác Chiến lược với Cixgen Global Singapore, nhằm thiết lập mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng và các chương trình đào tạo về khởi nghiệp kinh doanh, cụ thể trong ngành Spa, Phòng khám, Trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Lễ ký kết được tiến hành bởi Mr Fareed Fahmy – Giám đốc điều hành công ty TNHH Cixgen Global và Mr Nguyễn Hải Đăng Tổng giám đốc VietBeauty Group.

Lễ ký kết được tiến hành bởi Mr Fareed Fahmy – Giám đốc điều hành công ty TNHH Cixgen Global và Mr Nguyễn Hải Đăng Tổng giám đốc VietBeauty Group). Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược.

– Đưa đến nền tảng kinh doanh 4.0 thông qua app
– Hỗ trợ vốn kinh doanh lên đến 300 tr cho Đại lý
– Cung cấp sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe đến với các Beauty & Spa Thẩm Mỹ – Phòng khám – Trung tâm chăm sóc sức khỏe, để phục vụ và đem lại sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng cho mọi người.

Thông qua buổi lễ, Cixgen Global cam kết sẽ đồng hành cùng VietBeauty Group để lan tỏa rộng rãi các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chủ động đến người tiêu dùng. Vì một tương lai phát triển và một cộng đồng sức khỏe thịnh vượng.

Tags:
Đối tác

quảng cáo