Lý do không thể vắng mặt tại sự kiện lớn nhất hành tinh: “Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 3”Trải qua 2 mùa, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 – Asian Beauty Competition thành công đã thu hút được nhiều thí sinh tham dự ở nhiều quốc gia trong khu vực châu Á. Lần thứ 3 tổ chức, sự kiện hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ bởi những lý do dưới đây.

1. Sự kiện phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự tới chục ngàn người

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia.

Đai hội thẩm mỹ Châu Á lần thứ nhất được tổ chức tại thành cổ Miman, Hạ Môn, Trung Quốc vào tháng 10/2017. Sự kiện đã thu hút hơn 3500 thí sinh đến từ 11 quốc gia, trong đó có 181 thí sinh đạt các giải nhất, nhì, ba và hơn 200 thí sinh được ban giám khảo đánh giá thành tích xuất sắc.

Tháng 10/2018, đại hội thẩm mỹ Châu Á được tổ chức trên du thuyền Cruise – SuperStar xuất phát từ Hạ Môn, Trung Quốc đến Nhật Bản. Sự kiên đã thu hút hơn 800 thí sinh đến từ các nước với các hoạt động dự thi, trao thưởng, tiệc VIP, tham quan Nhật Bản, các buổi đào tạo chuyên môn cấp cao của chuyên gia nổi tiếng đã gây tiêng vang lớn và để lại nhiều ấn tượng khó quên bởi tài năng nghệ thuật của các thành viên tham dự.

Sự kiện phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự tới chục ngàn người

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 hứa hẹn sẽ phá kỷ lục Guiness với số lượng tham dự tới chục ngàn người và là sự kiện lớn đầu tiên kết hợp giữa Cuộc thi làm đẹp quốc tế với Hội nghị thượng đỉnh Châu Á Thái Bình Dương. Sự kiện năm nay đặt ra mục tiêu thu hút 12.000 người tham gia nhằm mang đến một lễ khai mạc có kỷ lục Guiness nhiều người tham sự nhất.

2. Sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp đầu tiên kết hợp Hội nghị thương đỉnh Châu Á Thái Bình Dương

Sự kiện Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 sẽ kết hợp với Hội nghị thương đỉnh Châu Á Thái Bình Dương để mang đến cho những người tham gia một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Trong thời gian diễn ra cuộc thi đại diện của đại diện các nước tham dự Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương sẽ chia sẻ về tương lai của ngành làm đẹp toàn cầu và các công nghệ làm đẹp mới nhất hiện có trên thị trường. Các chủ đề chia sẻ trong hội nghị thượng đỉnh ngành làm đẹp này có thể được đề xuất trao đổi ngay tại chỗ dưới sự đồng ý của các đơn vị tài trợ, thậm chí có thể trình bày thao tác kỹ thuật chuyên môn ngay tại thời gian diễn ra hội nghị, quảng bá tức thì hiệu quả kỹ thuật công nghệ mới.

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp và xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp và xứng tầm nghệ thuật trong lĩnh vực làm đẹp, thu hút nhiều chuyện gia nổi tiếng trong giới tham dự đến và chia sẻ những kinh nghiệm thành công, tham gia với vai trò ban giám khảo đầy đủ trách nhiệm, công tâm, uy tín, góp phần thu hút mạnh mẽ thí sinh đang hướng đến sự chuyên nghiệp và nâng cao trình độ trong ngành làm đẹp. Giới làm đẹp của Việt Nam sẽ được tham gia một sân chơi quy mô và đẳng cấp quốc tế; có cơ hội tranh tài và cơ hội được tôn vinh bởi một tổ chức quốc tế

3. Sự kiện về ngành làm đẹp đầu tiên có chương trình bước trên thảm đỏ

Đại hội thẩm mỹ Châu Á là sự kiện lớn trong ngành làm đẹp. Bước trên thảm đỏ được xem như một điểm nhấn quan trọng trong sự kiện mà bất kỳ ai cũng muốn tham dự.
Các thí sinh và thành viên tham dự sẽ đi trên thảm đỏ đúng với tinh thần của ngành nghề làm đẹp. Lễ trao giải thí sinh cũng được đi trên thảm đỏ nhằm để người tham gia cảm nhận được đẳng cấp khi tham gia sự kiện.

Một đội siêu xe siêu sang đưa rước các chuyên gia nổi tiếng trong ngành làm đẹp và các nam thanh nữ tú tham dự vào hội trường để cảm nhận giới thượng lưu và giá trị bản thân là một điểm đặc biệt trong sự kiện năm nay.

4. Sự kiện về làm đẹp kết hợp với đại nhạc hội

Tại Đại hội thẩm mỹ Châu Á lần 1 đã quy tụ rất nhiều ca sĩ nổi tiếng khắp Châu Á như Vượng Đông Thành, Đông Lai Đông Vãng, DJ nổi tiếng, nhạc sĩ Từ Gia Văn đã xuất hiện trong màn vinh danh các thí sinh đoạt giải. Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 kết hợp đại nhạc hội với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng Hua Zhen Yu cùng dàn sao nghệ sỹ tên tuổi sẽ đưa sự kiện lên tầm đẳng cấp VIP quốc tế.

Tham dự đêm đại nhạc hội với các minh tinh hàng đầu châu Á

VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi. Hi vọng các thí sinh của Việt Nam sẽ có những trải nghiệm đáng quý tại sự kiện này.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 090.40.40.999098 335 4545.

Tags:
Đối tác