Ly Na – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Ly Na – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Là một trong số nhiều những giám khảo tham gia sự kiện, Võ Ly Na đã có những chia sẻ thú vị về sự xuất hiện của cô trong sự kiện.

Võ Ly Na là CEO của thương hiệu Vo Lyna Beauty Room. Hiện tại cô đang tham gia quản lý kinh doanh phun xăm spa. Với 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Ly Na nhận được nhiều giải thưởng về bộ môn phun xăm. Bên cạnh đó cô cũng có nhiều kinh nghiêm trong việc tham gia chấm thi nhiều cuộc thi trong nước và quốc tế.

Sự xuất hiện của Ly Na trong “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” là sự khẳng định cho trình độ, cho uy tín và cho kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tại sự kiện này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mang đẳng cấp khu vực.

“Ly Na cũng như nhiều đại diện khác của Việt Nam rất vinh dự khi nhận được lời mời tham gia Đại Hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3 với vai trò Trưởng Giám Khảo. Việc tôi xuất hiện tại sự kiện là cơ hội để tôi khẳng định được tên tuổi và nâng cao thương hiệu làm đẹp của bản thân tại một sự kiện đẳng cấp quốc tế”.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện, CEO của thương hiệu Vo Lyna Beauty Room cho biết: “Các bạn thí sinh Việt Nam có lợi thế về mặt kỹ thuật là các bạn luôn đứng đầu về sự tỉ mỉ, độ khéo léo. Tuy nhiên một hạn chế của các thí sinh Việt Nam là vẫn còn e ngại chưa dám thể hiện mình và chưa có cơ hội được cọ sát ở đấu trường quốc tế nhiều. Việc tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện nguồn ăn lượng tích cực của bản thân, sự chuyên nghiệp và giao lưu với bạn bè có cùng đam mê làm đẹp đến từ các quốc gia trong cùng khu vực.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác