Mai Lệ Huyền – Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”


Mai Lệ Huyền – Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3”

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Mai Lệ Huyền – vị giám khảo 9X trẻ tuổi đã có những chia sẻ về sự kiện đáng mong chờ nhất năm này.

Mai Lệ Huyền sinh năm 1990, là quản lý điều hành cho spa. Tốt nghiệp đại học với chuyên ngành kế toán nhưng đam mê làm đẹp đã khiến cô theo đuổi, gắn bó và hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cho đến tận bây giờ.

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề làm đẹp, Lệ Huyền đã xây dựng được cho mình hình ảnh của một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực làm đẹp. “Để có được thành quả như ngày hôm nay, Huyền đã học hỏi và thu nhặt được nhiều kinh nghiệm từ những khóa học make up, phun xăm, nối mi, spa… liên tục trong một thời gian dài. Cho đến tận bây giờ Huyền vẫn tiếp tục trao dồi, không ngừng học hỏi, củng cố kiến thức để nâng cao chuyên môn”, cô chia sẻ.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Lệ Huyền được chứng nhận Giám khảo quốc tế chuyên ngành Chăm sóc da Tại Super Beauty Contest Ipsn Korea 2019, Chứng chỉ ITEC 300h (Spa, Make up, Nail, Wax), bằng nghề spa quốc tế. Bên cạnh đó cô còn là hội viên Hội đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam – ban MakeUp.

Lệ Huyền từng góp mặt trong nhiều sự kiện, hội thảo trong ngành làm đẹp, tài trợ cho rất nhiều sự kiện. Cô đã tài trợ make up cho rất nhiều chương trình như: Tài trợ make up chương trình chụp kỉ yếu 1 số trường đại học 2013, sự kiện “Event cưới LeTrang Beauty Academy 2016”, “Triển lãm cưới Marry You – Sen Rừng 2016, chương trình từ thiện của một Tổ chức gây quỹ với khách mời là các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng: ca sỹ Uyên Linh, ca sỹ/diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Thái Thùy Linh, Tùng Dương, diễn viên Quang Anh ca sỹ Minh Chuyên… Lệ Huyền còn giữ vai trò tổ chức, tài trợ chương trình Chăm sóc da học đường 2017.

Tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 với vai trò Trưởng Giám Khảo, Lệ Huyền sẽ làm việc với 100% nhiệt huyết để cống hiến cho sự kiện lớn nhất khu vực này. Tới Hạ Môn – Trung Quốc lần này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

 

 

Tags:
Đối tác