Nguyễn Xoa – Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3” – Asian Beauty Competition 2019


Nguyễn Xoa – Trưởng Giám Khảo “Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3” – Asian Beauty Competition 2019

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Một trọng các giám khảo tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á – Xoa Nguyễn đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Nguyễn Thị Xoa (Xoa Nguyễn) sinh năm 1992 là Giám đốc TK Beauty Spa. Mặc dù chỉ mới họa động trong lĩnh vực làm đẹp không lâu nhưng cô đã khẳng định được năng lực khi xây dựng được cho mình một thương hiệu riêng cho bản thân.

Tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á với vai trò trưởng giám khảo là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Xoa Nguyễn. Đây là sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp đầu tiên đạt kỷ lục Guinness về số lượng người tham gia. Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á là sân chơi đẳng cấp quốc tế để cô giám đốc của TK Beauty Spa – Xoa Nguyễn cũng như những chuyên gia làm đẹp khác đến từ Việt Nam khẳng định tên tuổi và học hỏi kinh nghiệm.

Tới Hạ Môn, Trung Quốc lần này, Xoa Nguyễn sẽ làm việc hết mình và công tâm nhất để cùng với giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp ở một sân chơi mang đẳng cấp quốc tế.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3, Xoa Nguyễn cho rằng: “Các bạn Việt Nam có lợi thế kĩ thuật, chuyên môn tốt. Đây là một điểm cộng lớn và ưu cầu hàng đầu của một người hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp vì nghề này rất cần những người thông thạo tay nghề và có tâm.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp Hội Liên Đoàn Làm Đẹp Châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp Hội Làm Đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp Châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác