Nhà tạo mẫu tóc Mai Trọng Nghĩa niềm đam mê tiếp nối thành côngChuyên gia tạo mẫu tóc và đào tạo Mai Trọng Nghĩa là một trong những nhà tạo mẫu nổi tiếng trong giới tóc của nhiều chương trình, sự kiện lớn trong nước và quốc tế. Đặc biệt anh vừa tham gia vào hàng ngũ chuyên gia đại diện cho Việt Nam làm Ban Giám Khảo cuộc thi Lớn Nhất Châu Á ASIAN BEAUTY COMPETITION 2017 tại Hạ môn – Xia men – Trung Quốc, cuộc thi diễn ra chuyên nghiệp và vô cùng đẳng cấp. Có hơn hai ngàn thí sinh tham gia dự thi từ 14 quốc gia trong khu vực Châu Á như : Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia, Singapor, Miến Điện…

Đoàn đại diện Việt Nam làm Ban Giám Khảo

Là một nhà tạo mẫu và đào tạo lâu năm trong nghề, Mai Trọng Nghĩa luôn biết cách mang đến cho các bạn học viên tạo nên những mái tóc như ý cho khách hàng. Ở từng tác phẩm tóc của anh, học viên đều thấy được sự hài hòa giữa cái phiêu của người nghệ sĩ và tính ứng dụng cũng như mong muốn của khách hàng.

Chuyên gia đào tạo và tạo mẫu tóc Mai Trọng Nghĩa quan niệm: “ Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một người nghệ sĩ, bởi, để tạo nên một mái tóc khiến khách hàng hài lòng, và hơn thế, là yêu mến mái tóc mới, thì nhà tạo mẫu cũng có những giây phút thăng hoa, phiêu cùng cảm xúc, bay bổng với những kỹ năng của mình.” Vậy nên, anh cũng luôn chỉ dẫn cho những kỹ năng và sử lý tốt nhất tới các bạn học viên khi theo học tại VietBeauty Academy.

​Một số lời khuyên của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Mai Trọng Nghĩa – Để trở thành Nhà tạo mẫu thành công.

Làm thế nào để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc?

Có nhiều cách. Nhưng tôi khuyên bạn đi học tại các cơ sở dạy nghề, nơi đào tạo các kỹ năng làm tóc. Chỉ có như vậy bạn mới có thể học được những thứ căn bản nhất tới chuyên sâu của ngành tóc.

Muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc cần có những kỹ năng gì?

Để trở thành một nhà tạo mẫu tóc, bạn phải thực sự thích giao tiếp với mọi người. Tôi nghĩ rằng bạn phải có kỹ năng ứng xử với môi trường xung quanh, từ đồng nghiệp đến khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng phải có một chút sáng tạo, bởi vì làm tóc là một công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao. Và cuối cùng, tôi nghĩ bạn cần sở hữu một cảm giác tốt về thời trang. Đây là ba kỹ năng quan trọng nhất mà bạn cần phải có nếu muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc.

Điều gì làm nên một thợ cắt tóc thành công?

Yếu tố chính làm nên một thợ làm tóc thành công trước hết là niềm đam mê. Bạn cũng cần phải có quyết tâm, nghị lực, không sợ làm việc vất vả và dĩ nhiên theo đuổi mọi thứ với niềm đam mê, hứng khởi. Tôi muốn nói thế này, nếu bạn thực sự muốn trở thành một nhà tạo mẫu tóc thành công thì ngay từ đầu bạn đừng để động cơ của mình là vì tiền bạc. Chỉ có niềm đam mê mới thôi thúc bạn sáng tạo ra những kiểu tóc mới, hạnh phúc vì mọi người biết đến bạn vì khả năng sáng tạo của bạn chứ không phải là việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ việc cắt mái tóc này.

Anh có lời khuyên nào với một nhà tạo mẫu tóc có hoài bão?

Nếu muốn đạt tới đỉnh cao, bạn không bao giờ ngừng học tập. Sau ngần ấy năm trong nghề, tôi vẫn còn phải học hỏi những điều mà tôi không biết. Với tôi, những điều mình biết rồi thì có gì thú vị? Phải là những điều tôi không biết để tôi có thể khám phá và tìm hiểu về nó. Như vậy đấy, đối với tôi, việc học vẫn chưa bao giờ dừng lại. Và lời khuyên của tôi cho những nhà tạo mẫu tóc là: phút nào bạn ngừng học tập, là phút đó bạn ngừng phát triển.

– HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
– 090.40.40.888 – 090.40.40.999 – 04.3568.2225 (24/24)
 Địa chỉ: Trụ sở chính Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi – Hà Nội.
– Văn Phòng Giao Dịch: số 53 Ngõ 73 Nguyễn Trãi – Hà Nội.
( Có thể đi cổng 19 Nguyễn Trãi – Hà Nội, Toà nhà Fafim Cinema ).
– Website: http://vietbeautyacademy.edu.vn
– Fanpage : Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
https://www.facebook.com/hocviendaotaothammyquoctevietbeautyacademy
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo