Những kỉ niệm đẹp về kỳ thi cấp bằng quốc tế ITEC tháng 7 – 2019Ngày 24/7/2019 vừa qua, VietBeauty Academy đã được ITEC tin tưởng giao cho trách nhiệm tổ chức hội đồng thi và chào đón Giám khảo đại diện cho ITEC trực tiếp về chấm thi.

ITEC là hội đồng thẩm định chuyên gia hàng đầu của quốc tế . Với hơn 655 trường học trên khắp thế giới, ITEC không chỉ mang đến cho học sinh kiến thức chuyên sâu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, mà còn cấp cho học sinh những tấm bằng giúp học sinh có thể có những cơ hội việc làm như mong muốn ở thị trường trong nước và nước ngoài.

VietBeauty Academy đã được ITEC tin tưởng giao cho trách nhiệm tổ chức hội đồng thi

Dù kỳ thi vô cùng khó khăn, đòi hỏi phải học và nắm bắt chuyên nghiệp các kỹ năng nghề thật tốt đạt khung chuẩn Châu Âu cả về Lý thuyết lẫn thực hành trên mẫu thật. Nhưng sau bao tháng ngày học hành gian khổ , vất vả mồ hôi hoà lẫn nước mắt, các bạn tự tin bước vào kỳ thi và hoàn thành tốt bài thi của mình. Chỉ có những ai đã từng tham gia kỳ thi ITEC mới thấy để thành công phải dày công học tập kiến thức không ngừng nghỉ mới đạt được kết quả mong đợi.

Các học viên thi các nghành nghề làm đẹp, bao gồm :

• Chuyên nghành – Nail art & Nail Technology ;
– Cấp bằng Diploma in Nail Art Level 2 (International)

• Chuyên ngành Spa thẩm mỹ – Skin care & Body Massage ;
– Cấp bằng Body Massage Level 3
– Cấp bằng Diploma for Beauty Specialists level 2 (International)

• Chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ Micro Pigmentation Treatment:
– Cấp bằng Certificate Micro Pigmentation Treatment level 4

• Chuyên nghành Nối mi:
– Cấp bằng Certificate in Eyelash Extensions Level 3 (QAN 501/0790/2)

Phần thi lý thuyết:

Phần thi thực hành:

Tags:
Đối tác