Phan Thị Dung – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Phan Thị Dung – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại hội thẩm mỹ Châu Á đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Một trong những đai diện của Việt Nam tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á, Phan Thị Dung sẽ có những chia sẻ thú vị về sự kiện lần này.

Phan Dung được biết đến là một trong những chuyên gia tài năng trong lĩnh vực làm đẹp tại Sơn La. Hiện tại Dung là CEO của cơ sở làm đẹp mang tên Phương Dung Spa.

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 3 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Phan Dung có đủ điều kiện để tham gia thử sức bản thân ở một sân chơi lớn, quy mô tầm cỡ quốc tế như Đại hội Thẩm mỹ Châu Á. Tâm – tài – sắc hội tụ tất cả ở Phan Dung. Chắc chắc chị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Đại hội Thẩm mỹ Châu Á.

Phan Dung cũng như nhiều đại diện khác của Việt Nam đến với Đại hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 với mong muốn được học hỏi những phương pháp làm đẹp mới nhất và thử sức bản thân ở một cuôc thi mang tầm cỡ quốc tế để khẳng định bản thân.
“Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu về sự kiện lần này. Hi vọng chuyến đi tới Hạ Môn, Trung Quốc lần này không chỉ mang tới cho tôi những trải nghiệm mà đây còn là sân chơi để tôi thể hiện bản thân, trau dồi nhiều kỹ năng”- CEO của Phương Dung Spa chia sẻ.

Phan Dung cho rằng các thí sinh đến từ Việt Nam có lợi thế ở sự cần cù, chịu khó, ham học hỏi. Các bạn có tư duy sáng tạo và bắt kịp xu thế rất nhanh. Tuy nhiên một hạn chế của các thí sinh Việt Nam là vẫn còn e ngại chưa dám thể hiện mình và chưa có cơ hội được cọ sát ở đấu trường quốc tế nhiều. Việc tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện nguồn ăn lượng tích cực của bản thân, sự chuyên nghiệp và giao lưu với bạn bè có cùng đam mê làm đẹp đến từ các quốc gia trong cùng khu vực…

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác