Phát động Cuộc thi Kỹ năng nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ ITTTĐ.VN- Sáng 4/5, tại trụ sở Bộ Lao động Thương binh và Xã hội (Hà Nội), Hội Đào tạo- Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam tổ chức Lễ phát động Cuộc thi Kỹ năng Nghề làm đẹp Việt Nam lần thứ I- năm 2017.

phat-dong-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-1-tap-chi-vietbeautymag-1

TS. Phạm Xuân Khánh, Phó Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ thông tin tại chương trình.

Cuộc thi nhằm tôn vinh lực lượng lao động có tay nghề cao trong nghề làm đẹp. Qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp và cơ sở dạy nghề, góp phần hình thành đội ngũ lao động có kỹ năng nghề cao trực tiếp tham gia vào sản xuất, kinh doanh, dịch vụ của nghề làm đẹp.

TS. Phạm Xuân Khánh, Phó Chủ tịch Hội Đào tạo – Phát triển nghề Làm đẹp Việt Nam, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh cho các cá nhân có tay nghề giỏi trong nước; Giúp những người thợ trong lĩnh vực làm đẹp được rèn luyện kĩ năng. Đây còn là nơi tôn vinh thương hiệu các sản phẩm làm đẹp và uy tín, liên kết các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp để cùng nhau học hỏi và phát triển; Quảng bá thương hiệu làm đẹp của Việt Nam ra thị trường thế giới.

phat-dong-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-1-tap-chi-vietbeautymag-2

Đại diện Ban Tổ chức chủ trì lễ phát động

Để đảm bảo đánh giá chất lượng các thí sinh tham gia cuộc thi một cách công bằng, khách quan, Ban Tổ chức mời các chuyên gia đầu nghành có uy tín trong lĩnh vực làm đẹp của Việt Nam và Quốc tế ra đề và chấm thi”.

Năm nay, Ban tổ chức sẽ cho các thí sinh thi tài trong 2 nghề: Thiết kế các kiểu tóc và nghề Spa (Thí sinh có thể tham gia nghề Spa hoặc đăng kí tham gia một trong 3 module: Chăm sóc da, chăm sóc móng, trang điểm nghệ thuật).

phat-dong-cuoc-thi-ky-nang-nghe-lam-dep-viet-nam-lan-thu-1-tap-chi-vietbeautymag-3

Đông đảo các chuyên gia trong ngành làm đẹp dự buổi lễ

Đối tượng dự thi là công dân Việt Nam có kỹ năng nghề, đang làm việc tại các doanh nghiệp, các cơ sở làm đẹp hoặc học tập tại các trường cao đẳng nghề, trung cấp nghề, trung tâm dạy nghề và các cơ sở khác có dạy nghề trong phạm vi cả nước và nước ngoài, có độ tuổi từ 16 trở lên, được Ban Tổ chức thi kỹ năng nghề khu vực đăng kí bằng văn bản với Ban tổ chức cuộc thi Kỹ năng nghề Làm đẹp Việt Nam 2017.

Thời gian đăng kí cuộc thi từ 19/4- 30/6/2017. Vòng sơ khảo tại các khu vực từ ngày 17/7- 22/7/2017 và Chung kết sẽ diễn ra từ 28/9- 1/10/2017 tại Hà Nội.

Nguồn : tuoitrethudo.vn
Đối tác

quảng cáo