Thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeautyVừa qua 08/12/2022, Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty. Tại buổi lễ, các bên đã trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác của mỗi bên, nhất trí cùng hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên.

Thoả thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Y Hà Nội và Học viện Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty

Theo nội dung biên bản thỏa thuận được ký kết: Hai bên thường xuyên trao đổi thông tin về chương trình đào tạo; Liên kết đào tạo; Hỗ trợ trong đào tạo; Thực tập, hướng nghiệp và tuyển dụng. VietBeauty sẽ bố trí việc làm cho sinh viên & cung ứng nguồn nhân lực là sinh viên thực tập và sinh viên đã tốt nghiệp cho các doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Hai bên hợp tác trao đổi, bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên môn cho giảng viên, sinh viên của hai trường. Cùng nhau xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp; sẵn sàng tiếp nhận giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Y Hà Nội đến thực tập và sinh viên sau khi tốt nghiệp đến làm việc tại VietBeauty.

Và ngược lại, Trường CĐ Y Hà Nội sẽ chia sẻ các kiến thức CHUẨN Y KHOA, nâng cao kiến thức về Y, đảm bảo vệ sinh phòng chống lây nhiễm trong việc DẠY NGHỀ LÀM ĐẸP tại VietBeauty.

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo