Thu Huyền – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″


Thu Huyền – Trưởng giám khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3″

Là một trong những sự kiện về làm đẹp được mong chờ nhất vào cuối năm 2019, Đại hội thẩm mỹ Châu Á đang chứng minh độ nóng bỏng những hoạt động trước thềm sự kiện. Thu Huyền – nữ quản lý thương hiệu làm đẹp Elizabeth Nguyen Beauty đã có những chia sẻ trước ngày đến Hạ Môn Trung Quốc tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần 3.

Nguyễn Thị Thu Huyền là quản lý của thương hiệu Elizabeth Nguyen Beauty trên phố Kim Mã, Ba Đình Hà Nội. Chỉ mới hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hơn 3 nhưng Thu Huyền đã khẳng định được tên tuổi của bản thân bằng các giải thưởng.

Năm 2017, Thu Huyền nhận giải Ý tưởng Phun xăm thẩm mỹ. Năm 2018, thương hiệu Elizabeth Nguyen Beauty của Thu Huyền vinh dự được tôn vinh trong Top 10 Spa về phun xăm thẩm mỹ. Bên cạnh đó, còn được nhận giải Tài năng về tattoo.

Nữ quản lý của thương hiệu Elizabeth Nguyen Beauty vừa xác nhận tham gia Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò giám khảo. Sự xuất hiện của Thu Huyền trong Đại hội Thẩm mỹ Quốc Tế là sự khẳng định cho trình độ, cho uy tín và cho kiến thức chuyên môn của nữ chuyên gia này. Tại sự kiện này, cô sẽ làm việc trách nhiệm và công tâm nhất để tìm ra những tài năng mới cho lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ mang đẳng cấp khu vực.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia sự kiện, Thu Huyền chia sẻ: “Hạn chế của thí sinh Việt Nam là chưa được tiếp cận với nhiều phương pháp kĩ thuật mới của nước ngoài vì ngành làm đẹp của chúng ta chưa phát triển như các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan. Tuy nhiên, các bạn thí sinh Việt Nam rất khéo léo, tài năng, ham học hỏi nên sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Châu Á là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực, cạnh tranh với các thí sinh đến từ các nước trong khu vực.”

Nữ quản lý Elizabeth Nguyen Beauty sẽ giúp đỡ các thí sinh Việt Nam hết mình, chia sẻ cho họ những kinh nghiệm của một người đi trước để các bạn thí sinh tự tin hơn khi tham gia một sự kiện chuyên nghiệp và đẳng cấp như Đại hội Thẩm mỹ Châu Á.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giẩy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 nằm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra VieBeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác