Thùy Dương – Tổng Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3 ” Asian Beauty Competition 2019


Thùy Dương – Tổng Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3 ” Asian Beauty Competition 2019

Thùy Dương – giảng viên Quốc tế Spa của Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty đã xác nhận tham gia vào đội ngũ chuyên gia đại diện cho Việt Nam làm giám khảo cho sự kiện Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc. Đến với sự kiện cô sẽ làm việc trách nhiệm và công bằng nhất để tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Phan Thùy Dương đang làm giảng viên quốc tế bộ môn Spa tại Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty Academy
Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, Thùy Dương là một chuyên gia uy tín mà nhiều bạn trẻ đang chập chững vào nghề ngưỡng mộ.

Thùy Dương là một trong số ít những chuyên gia làm đẹp tại Việt Nam được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cô được cấp bằng chứng nhận bởi CIDESCO và ITEC -2 trong số TOP các tập đoàn thẩm mỹ quốc tế được thế giới công nhận .
Tham gia Đại hội Thẩm Mỹ Quốc tế lần 3 với tư cách là Tổng trưởng giám khảo, Thùy Dương sẽ làm việc trách nhiệm và công bằng nhất để cùng hội đồng giám khảo chuyên môn tìm ra những tài năng mới trong lĩnh vực làm đẹp đạt đẳng cấp quốc tế. Vì vậy, nữ giảng viên đến với sự kiện với một tâm thái tràn đầy năng lượng để chia sẻ các kiến thức về làm đẹp.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3“, Thùy Dương cho biết: “Dương tự tin khẳng định rằng các bạn thí sinh Việt Nam có tay nghề không thua kém các bạn đến từ Hàn Quốc, Thái Lan… Tuy nhiên các bạn Việt Nam còn thiếu tự tin vì họ chưa có cơ hội tham gia các cuộc thi để thể hiện bản thân. Và Đại hội Thẩm mỹ Châu Á lần này sẽ là sân chơi để các bạn trải nghiệm một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp hội liên đoàn làm đẹp châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp hội làm đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

Tags:
Đối tác