Trải nghiệm thực tế dành cho học viên tại sự kiện Sóng trẻ Festival 2019 – Sơ khaiSóng trẻ Festival là sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện của Ngày hội chào tân sinh viên của Khoa Phát thanh – Truyền hình Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền 2019. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này.

Buổi thực tế của các bạn Học viên VietBeauty tại sự kiện SÓNG TRẺ FESTIVAL 2019 – SƠ KHAI

Ngày 30/09/2018, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền (36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội) đã diễn ra đêm đại nhạc hội – sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi chương trình Sóng trẻ Festival 2019 hướng tới đón chào tân sinh viên khóa K39. Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy tự hào là nhà tài trợ đồng hành cho sự kiện này, chịu trách nhiệm trang điểm cho các tiết mục tham gia sự kiện, Vẽ móng nghệ thuật, vẽ Henna miễn phí cho tất cả các học viên tại trường.

VietBeauty tài trợ trang điểm cho các tiết mục tham gia sự kiện, Vẽ móng nghệ thuật, vẽ Henna miễn phí cho tất cả các học viên tại trường.

Sóng trẻ Festival là sự kiện được tổ chức thường niên nhằm đón chào tân sinh viên khóa mới của Khoa Phát thanh – Truyền hình. Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival thực sự là sự kiện lớn có tính chất gắn kết các thế hệ giảng viên, sinh viên trong khoa Phát thanh – Truyền hình và là nơi kết tinh niềm tự hào, tình yêu, sự tâm huyết cống hiến đối với khoa. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên tỏa sáng, gặp gỡ, tìm thấy mối tình tươi đẹp tuổi thanh xuân.

Sóng Trẻ Festival 20019 có sự góp mặt của hai ca sĩ đang vô cùng được yêu thích là nữ ca sĩ vô cùng nóng bỏng Hoàng Thùy Linh và chàng ca sĩ dí dỏm Trúc Nhân. Sự xuất hiện của những vị ca sĩ khách mời này đã đem đến cho chương trình sức nóng và những bất ngờ thú vị. Với những bản nhạc EDM đầy sôi động được ‘khuấy đảo’ dưới tay ‘Phù thủy âm nhạc’ – The Kollect Band cùng loạt hit của 2 ca sĩ khách mời: Hoàng Thùy Linh và Trúc Nhân. Hàng nghìn sinh viên tại hội trường lớn vỡ òa trong sự sôi động cùng Hoàng Thùy Linh với “Để Mị Nói Cho Mà Nghe”, “Bánh Trôi Nước” hay “Sáng mắt chưa”, “Thật bất ngờ”,… của nam ca sĩ Trúc Nhân.

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy đã mang đến trải nghiệm làm nail, make up, vẽ henna hoàn toàn miễn phí diễn ra tại ngay sân trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho các bạn sinh viên. Qua bàn tay phù thủy của các bạn học viên của VietBeauty Academy, các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên trở nên cuốn hút hơn nhờ ngoại hình đầy động lẫy.

Cơ hội trải nghiệm thực tế dành cho số ít học viên

“Mình rất thích trải nghiệm vẽ Henna do ban tổ chức phối hợp với VietBeauty Academy cho các bạn sinh viên tham gia sự kiện. Ban đầu mình cũng ngại không dám tham gia trải nghiệm nhưng thấy một người bạn đang được vẽ Henna rất đẹp nên vào tham gia luôn. Cảm ơn khoa đã mang đến cho mình một trải nghiệm thú vị cho một cô sinh viên năm nhất như mình”- Thùy Dung (sinh viên năm nhất) chia sẻ.

Thùy Dung (sinh viên năm nhất) chia sẻ

Học viện đào tạo thẩm mỹ quốc tế VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam có thể đào tạo dạy nghề theo khung tiêu chuẩn Châu Âu của ITEC. Đặc biệt, VietBeauty Academy cấp bằng Quốc tế có giá trị tại các nước trên toàn Thế giới và các ngành làm đẹp. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ thấy VietBeauty Academy góp mặt và tài trợ cho nhiều những sự kiện dành cho sinh viên hơn.

Một số hình ảnh học viên trải nghiệm thực tế tại sự kiện Sóng trẻ Festival 2019 – Sơ khai:

 

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo