Trào lưu vẽ hình Henna gây sốt giới trẻ ViệtTrào lưu xăm Henna ngày càng được yêu thích bởi những hình vẽ đẹp, uyển chuyển. Quan trọng nhất là nó không có tính vĩnh viễn, thích hợp cho những ai muốn thử thay đổi nhưng không có cơ hội để “xăm”.

Mặc dù đã du nhập vào Việt Nam được một vài năm nhưng vẽ Henna chưa bao giờ giảm nhiệt. Các hình vẽ phong phú và kiểu dáng của chúng khiến cho giới trẻ Việt vô cùng thích thú. Đặc biết là nó chỉ có thể tồn tại trong một thời gian ngắn, nên rất nhiều người có thể trải nghiệm cảm giác “xăm”.

Mực xăm Henna có thể giữ lại trên cơ thể khoảng một tuần rồi sau đó bay màu dần.

Vẽ Henna là hình thức vẽ nghệ thuật xuất phát từ Ấn Độ. Henna là những hình vẽ mềm mại, uyển chuyển mang ý nghĩa tôn giáo, tâm linh. Đây còn là biểu tượng cầu phúc cho các cô gái, những đôi vợ chồng mới cưới. Ngày nay, với sự du nhập văn hóa, hình ảnh những cô nàng phóng khoáng với nước da nâu giòn và những hình vẽ đủ màu mực khắp người đã không còn xa lạ. Hình vẽ Henna trở thành biểu tượng của đam mê, của sự tự do, sức trẻ. Nó làm say lòng không chỉ các cô gái mà còn cả các chàng trai.

Xăm henna là một trong những nét văn hóa độc đáo của đất nước Ấn Độ.

Mực Henna du nhập vào Việt Nam đã trở thành công cụ cho nhiều bạn trẻ sáng tạo. Các hình vẽ không chỉ dừng lại ở những họa tiết hay hình ảnh mang phong cách Ấn Độ. Nhiều người còn tận dụng mực này để vẽ những bức tranh cầu kì, hay những biểu tượng nhỏ xinh trên thân thể… Cơ thể con người giờ đây như một bức nền để sáng tạo cho những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Bên cạnh trào lưu vẽ Henna, nhiều bạn trẻ cũng tìm cách đi học môn nghệ thuật độc đáo này. Tại Vietbeauty Academy, các lớp học này thu hút hàng trăm học viên mỗi kỳ. Các bạn sẽ được học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp. Cơ sở vât chất hiện đại, sang trọng. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể vẽ được một bức vẽ hoàn chỉnh. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp lưu màu mực trên da lâu nhất. Quan trọng nhất là bạn có thể thiết kế những mẫu họa tiết riêng biệt của chính bản thân mình.

Lớp học vẽ Henna tại Vietbeauty Academy thu hút nhiều học viên từ khắp nơi.

Một vài kiểu vẽ Henna

Những hình ngộ nghĩnh dễ thương được đa số các bạn gái yêu thích.
Bên cạnh những màu sắc nổi bật hay sắc đen huyền bí, màu trắng tinh tế cũng được giới trẻ ưa chuộng.
Dựa theo ý tưởng của khách hàng mà những người vẽ henna có thể thực hiện một tác phẩm nghệ thuật.
Nguyên liệu để vẽ các hình xăm henna được làm từ cây lá móng cùng một hàm lượng lớn các chất tạo màu.
Đối tác

quảng cáo