Trình diễn giữa Make up ấn tượng và Nail Fantasy với chủ đề “Làm đẹp không giới hạn”Nếu như trước đây, dịch vụ làm đẹp được xem là xa xỉ và chủ yếu dành cho những người có tiền thì nay đã trở nên phổ biến, cho cả nam giới và phụ nữ. Tại Việt Nam, thị trường làm đẹp hiện đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một ngành dịch vụ quan trọng trong đời sống, tạo việc làm cho hàng triệu lao động.

Vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra triển lãm Beauty Care Expo, thu hút đông đảo các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Học viện Đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty & Học viện Quốc tế Winnie vinh dự được mở đầu khai mạc bằng Bộ sưu tập Make up Fantasy & Nail Fantasy với tên gọi “BEAUTY IS UNLIMITED”

Bộ sưu tập giữa Make up ấn tượng và Nail Fantasy với chủ đề “Làm đẹp không giới hạn”

Triển lãm Hội chợ làm đẹp Quốc tế BEAUTYCARE EXPO – được tổ chức lần đầu tiên tại Hà Nội. Khách mời tham dự là các vị lãnh đạo các cơ quan ban nghành Trung ương, các Hiệp hội làm đẹp Quốc tế, các doanh nhân, các cơ quan thông tin truyền thông uy tín.

Sự kết hợp giữa hai đơn vị VietBeauty Academy và Winnie Beauty Academy trong buổi trình diễn giữa Make up ấn tượng và Nail Fantasy

Đây là lần đầu tiên kết hợp giữa hai đơn vị VietBeauty Academy và Winnie Beauty Academy trong buổi trình diễn giữa Make up ấn tượng và Nail Fantasy với chủ đề “Làm đẹp không giới hạn” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là bộ siêu tập mở màn cho một năm 2019 nhiều điều bất ngờ- thú vị sẽ diễn ra tại VietBeauty.

 

Tags:
Đối tác

quảng cáo