Vân Anh – Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3 ” Asian Beauty Competition 2019


Vân Anh – Trưởng Giám Khảo ” Đại hội thẩm mỹ châu Á lần 3 ” Asian Beauty Competition 2019

Là một sự kiện về lĩnh vực làm đẹp thu hút tới 12 nghìn người tham gia, Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3 đang chứng minh độ nóng bởi những hoạt động trước thềm sự kiện. Danh sách các giám khảo góp mặt trong sự kiện ngày càng được lộ diện. Vân Anh – Trưởng giám khảo đến từ Phú Thọ tham gia “Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3” đã có những chia sẻ về sự kiện này.

Nguyễn Thị Vân Anh hiện là giám đốc của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp tại Phú Thọ. Mặc dù mới hoạt động 2 năm trong lĩnh vực làm đẹp nhưng Vân Anh đã khẳng định được năng lực khi xây dựng được cho mình một thương hiệu làm đẹp riêng cho bản thân.

Vân Anh xác nhận tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Quốc Tế lần 3 tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc với vai trò Trưởng giám khảo và trao giải vinh danh cá nhân.

Tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á lần 3, Vân Anh mong muốn được học hỏi thêm nhiều công nghệ làm đẹp mới nhất và giao lưu, kết bạn với những chuyên gia trong lĩnh vực đến từ các nước trong khu vực. Lên đường tới Hạ Môn, Trung Quốc, Vân Anh đã chuẩn bị hành trang tốt nhất về chuyên môn và tinh thần cho sự kiện làm đẹp lớn nhất của Châu Á năm 2019.

Nhận xét về thí sinh Việt Nam tham gia Đại hội Thẩm mỹ Châu Á, Vân Anh chia sẻ: “Mặc dù Việt Nam có ngành làm đẹp không phát triển mạnh như Hàn Quốc, Thái Lan nhưng các bạn Việt Nam có tay nghề không thua kém gì các bạn đến từ các quốc gia khác. Kĩ thuật tốt, tính kiên trì, sự khéo léo ham học là những điểm mạnh của các bạn thí sinh đến từ Việt Nam. Vân Anh tin rằng các bạn thí sinh Việt Nam hoàn toàn đủ tự tin để cạnh tranh trong sự kiện này.”

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á chính là sân chơi có ý nghĩa cho những bạn trẻ đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Sự kiện không chỉ là nơi để các bạn trẻ thể hiện năng lực của bản thân trước hội đồng chuyên môn quốc tế mà còn là không gian để họ có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kiến thức về làm đẹp từ những chuyên gia quốc tế.

Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 được diễn ra từ ngày 7-9/11, là sự kiện làm đẹp quy mô quốc tế được tổ chức bởi Hiệp Hội Liên Đoàn Làm Đẹp Châu Á và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội thời trang quốc tế Macao, Hiệp Hội Làm Đẹp ACPF Malaysia. VietBeauty Academy được cấp giấy ủy quyền cấp phép của Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký tham gia Đại Hội Thẩm Mỹ Châu Á Lần 3 năm 2019 diễn ra tại Hạ Môn, Trung Quốc. Ở Cuộc thi làm đẹp châu Á – Asian Beauty Competition mùa đầu 2017, VietBeauty Academy được đại diện cho Việt Nam cùng tổ chức sự kiện này, ngoài ra Vietbeauty còn đưa giám khảo và thí sinh tham gia cuộc thi.

Form đăng ký: https://forms.gle/vVLEE8vDwmwUipTx9

Thông tin đăng ký tham dự:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ VIETBEAUTY
Địa chỉ: Tầng 2 toà nhà Fafim Cinema 19 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 098 335 4545 – 090.40.40.999.

 

Tags:
Đối tác