VietBeauty Academy tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khóa học Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tháng 11Sáng ngày 27/11, Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty đã tổ chức buổi thi cuối khóa cho các bạn học viên lớp Thiết kế và tạo mẫu tóc, sau khi hoàn thành phần thi lý thuyết thì các học viên khóa Thiết kế và tạo mẫu tóc đã bước vào buổi thi cuối cùng là thi phần thực hành. Buổi thi được tổ chức vô cùng chuyên nghiệp dưới sự giám sát của giảng viên chủ nhiệm. Với tất cả những kiến thức đã được đào tạo một cách bài bản các học viên đã hoàn thành bài thi vô cùng xuất sắc.

VietBeauty Academy tổ chức kỳ thi tốt nghiệp khóa học Thiết kế tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tháng 11
Sau khi hoàn thành phần thi lý thuyết thì các học viên khóa Thiết ke tạo mẫu tóc đã bước vào buổi thi cuối cùng là thi phần thực hành

Con đường tương lai của các em đang rộng mở, phía trước còn nhiều chông gai nhiều giông bão, nhưng các em đừng lo lắng vì các em luôn có đội ngũ giảng viên tại Học viện sát cánh và hỗ trợ các em trong suốt quá trình làm nghề.

Hàng năm học viện luôn tổ chức các khóa học nâng cao miễn phí dành cho các học viên đã từng theo học tại VietBeauty Academy, Khóa học luôn được cập nhật những kiến thức mới nhất, những tinh hoa của nghề tóc thịnh hành nhất.

Khóa học nâng cao miễn phí dành cho các học viên đã từng theo học tại VietBeauty Academy

Một số hình ảnh buổi thi cuối khóa chuyên ngành Thiết kế tạo mẫu tóc tháng 11:

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo