VietBeauty Academy chung tay cùng Global Idea xây dựng thị trường – Da đầu khỏe mái tóc xinhSau cú bắt tay hợp tác lần đầu tiên vào đầu năm 2021, VietBeauty Academy và Global Idea nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trong sứ mệnh trao giá trị và cơ hội đến với khách hàng. Hiện tại, 2 “ông lớn” trong ngành làm đẹp Việt Nam hiện đang chung tay cho dự án xây dựng thị trường “Da đầu khỏe – mái tóc xinh” nhằm mang đến cho các khách hàng là chủ các beauty salon & spa những giá trị khác biệt.

Quyết tâm xây dựng thị trường “Da đầu khỏe – mái tóc xinh”

Dự án chung tay xây dựng thị trường “Da đầu khỏe – mái tóc xinh” của Global Idea và VietBeauty Academy mang sứ mệnh trao truyền đến các beauty salon & spa trên toàn quốc hệ thống chăm sóc tóc và da đầu toàn diện. Các buổi đào tạo trong khuôn khổ dự án hiện đang được triển khai theo hai hình thức là chuyên viên của Global Idea giảng dạy trực tiếp tại cơ sở của VietBeauty Academy và trực tuyến qua nền tảng ZOOM cho các đối tác, học viên.

Ông Nguyễn Quốc Trọng – Giám đốc Thương hiệu 02 nhãn hàng Naturalium (nhập khẩu Tây Ban Nha) và Naraxis Essenza (nhập khẩu Italia) trực tiếp đứng lớp đào tạo
Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, giảng viên Nguyễn Quốc Trọng luôn biết cách truyền tải kiến thức đến các học viên theo cách thú vị và hiệu quả nhất

Điểm khác biệt của dự án được tạo nên bởi việc kết hợp 6 liệu pháp Đào thải độc tố và Điều trị bệnh lý da đầu đến từ Italia của Global Idea với các kiến thức chuyên sâu trong công tác kỹ thuật. Bước đầu tiên, các học viên sẽ được giới thiệu về kỹ thuật soi và thăm khám da đầu để từ đó xác định được loại da đầu và tình trạng bệnh lý của khách hàng. Đó là tiền đề để học viên tiếp nhận các kiến thức đào tạo trọng tâm về các liệu pháp điều trị bệnh lý da đầu và detox thải độc tố da đầu giúp bổ sung dưỡng chất cho da đầu, nuôi dưỡng tái tạo biểu bì da đầu khỏe mạnh hơn, kích thích sợi tóc phát triển tốt hơn, thải độc loại bỏ tế bào chết, làm sạch biểu bì và độc tố bít tắc nang tóc; kỹ thuật massage đầu – cổ – vai – gáy giúp thẩm thấu tinh chất sâu hơn, lưu thông tuần hoàn máu não, thư giãn, phục hồi, tái tạo lại da đầu.

Mỗi đơn vị kiến thức đều được phân bổ hợp lý và chi tiết trong giáo trình chuyển giao công nghệ, giúp các học viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và quy trình thực hiện. Song song với đó, các chuyên gia của Global Idea luôn trực tiếp thị phạm trên mẫu thật để các học viên hiểu rõ các kỹ năng cần có trong từng bước thực hiện, đồng thời ghi nhớ kiến thức sâu hơn.

Các chuyên gia của Global Idea trực tiếp thị phạm trên mẫu thật để các học viên nắm rõ từng bước trong quy trình thực hành với bộ sản phẩm
Các học viên được trực tiếp thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ Global Idea
Những công nghệ hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong điều trị và chăm sóc da đầu được Global Idea giới thiệu qua những buổi đào tạo

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, dự án còn mang đến cho các chủ beauty salon & spa những kiến thức nền tảng trong kinh doanh như: quản trị điều hành, quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing. Những kiến thức trên được đào tạo trực tiếp bởi giảng viên chính đến từ Global Idea là ông Nguyễn Quốc Trọng – Giám đốc Thương hiệu 02 nhãn hàng Naturalium (nhập khẩu Tây Ban Nha) và Naraxis Essenza (nhập khẩu Italia); Giám đốc đào tạo – Giảng viên chiến lược cho các chủ beauty salon & spa trên toàn quốc.

Những kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong công tác kỹ thuật và kinh doanh mà dự án “Da đầu khỏe – mái tóc xinh” của Global Idea và VietBeauty Academy mang lại đã, đang và sẽ giúp các beauty salon & spa sở hữu trọn vẹn các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, thu hút khách hàng tốt hơn và tạo ra doanh thu lớn cho các đơn vị.

Tiếng nói chung trong mục tiêu và sứ mệnh trao đi

Global Idea và VietBeauty Academy bắt đầu hợp tác với nhau từ những tháng đầu năm 2021, khi đại dịch Covid-19 đang diễn ra khốc liệt nhất ở Việt Nam. Nếu Global Idea tạo dựng được thương hiệu qua hành trình 18 năm phát triển bền vững trong ngành phân phối mỹ phẩm làm đẹp thì VietBeauty Academy lại được biết đến là đơn vị đào tạo thẩm mỹ nổi tiếng trong khu vực châu Á.

Với tiếng nói chung trong mục tiêu trao truyền những giá trị thiết thực đến với các khách hàng, đầu năm 2021, hai bên đã có cái bắt tay trong lĩnh vực đào tạo, trao giá trị cho cộng đồng ngành làm đẹp qua các buổi đào tạo trên nền tảng ZOOM Online. Đến đầu năm 2022, khi Chính phủ cho phép mở cửa hoạt động của các cơ sở giáo dục, đào tạo và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp; Global Idea và VietBeauty bắt đầu hợp tác chuyển giao công nghệ các dịch vụ và cung ứng mỹ phẩm ngành làm đẹp trên tinh thần kết nối, hỗ trợ hợp tác cùng phát triển.

Đến nay, 2 đơn vị đã cùng hợp tác tổ chức nhiều khóa học trao giá trị đến các đối tác, học viên như:

▪ 15 bước cần thiết để chuẩn bị để mở beauty salon và spa
▪ 12 quy trình bán hàng trong beauty salon và spa
▪ Xây dựng hệ thống các bộ máy vận hành trong beauty salon và spa
▪ Xây dựng hệ thống marketing hiệu quả trong spa thẩm mỹ
▪ Chiến lược marketing 12 tháng và các thủ thuật marketing hiệu quả trong spa thẩm mỹ
▪ Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và cá nhân cho các chủ spa thẩm mỹ
▪ Thiết kế dịch vụ và xây dựng trải nghiệm khách hàng xuất sắc
▪ Kỹ năng giao tiếp hiệu quả thu hút khách hàng trong beauty salon và spa
▪ Xây dựng các quy trình vận hành trong beauty salon và spa
▪ Xây dựng menu dịch vụ chuẩn hóa khoa học và cách định giá dịch vụ trong beauty salon và spa
▪ Tạo động lực làm việc cho nhân viên Spa làm việc hiệu quả
▪ Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong beauty salon và spa
▪ Chiến lược nào giúp gia tăng doanh số trong beauty salon và spa tốt nhất

VietBeauty – Nơi chắp cánh những giấc mơ ngành Làm đẹp

VietBeauty Academy là đơn vị đào tạo thẩm mỹ được Sở LĐTBXH cấp giấy phép 07/CNĐKHĐ – SLĐTBXH. Trường sở hữu khung chương trình đào tạo theo chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam, được các tổ chức ITEC (International Therapy Examination Council) , VTCT, European qualifications framework (EQF), Ofqual – office of qualifications and examinations regulation công nhận và kiểm tra giám sát thi sát hạch, cấp bằng quốc tế ITEC chuyên ngành làm đẹp – tấm bằng có giá trị trên toàn cầu. VietBeauty Academy cũng lọt Top 10 trường thẩm mỹ tốt nhất Châu Á do Hiệp hội liên đoàn làm đẹp Châu Á Asia Beauty Association Union bình chọn.

Bà Nguyễn Kim Oanh – Chủ tịch HĐQT VietBeauty Academy nhận giải thưởng Trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo các nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam
Đội ngũ giáo viên tại VietBeauty Academy 100% có bằng đào tạo quốc tế ITEC tiêu chuẩn châu Âu
Không chỉ đào tạo chuyên sâu về làm đẹp, VietBeauty Academy còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi tìm kiếm tài năng để học viên và các bạn trẻ yêu thích ngành Làm đẹp có cơ hội thử sức và học hỏi

Ngoài thế mạnh về đào tạo làm đẹp và chăm sóc sức khỏe toàn diện, VietBeauty Academy còn nhận chuyển giao công nghệ, nhượng quyền thương hiệu cho các trung tâm và spa chăm sóc sức khỏe. Hàng năm, VietBeauty setup cho hàng trăm Beauty Salon & Spa lớn nhỏ trên toàn quốc, bao gồm Beauty Salon & Spa chăm sóc sức khỏe và Beauty Salon & Spa làm đẹp hoặc kết hợp, giúp chắp cánh cho những mơ lớn trong ngành Làm đẹp. Bên cạnh đó, VietBeauty cũng có chuỗi Spa riêng mang thương hiệu HBH Spa – Success Beauty – Maria Spa.

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo