VietBeauty Academy – Đơn vị đào tạo nghề làm đẹp lớn nhất miền Bắc
Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế VietBeauty tự hào là đơn vị dạy về làm đẹp và spa thẩm mỹ quy mô lớn nhất miền Bắc, với rất nhiều ngành nghề trong lĩnh vực làm đẹp, spa, thẩm mỹ, trong đó có 6 ngành nghề chính là :

  • Chuyên nghành Nail art, Nail Technology.
  • Chuyên ngành Chăm sóc da Spa, Massage
  • Chuyên nghành Tóc Hairdressing
  • Chuyên ngành Trang điểm Make up
  • Chuyên ngành Phun thêu thẩm mỹ Micro-Pigmentation
  • Chuyên ngành Nối mi Eyelash Extensions

VietBeauty Academy có kinh nghiệm trên 10 trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp Spa thẩm mỹ, với trang thiết bị công nghệ tiến tiến nhất trên thế giới, đội ngũ giáo viên tận tình chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, có bằng cấp Quốc tế ITEC, và các văn bằng Quốc tế khác. Đội ngũ chuyên gia đến từ Anh Quốc – Hàn Quốc – Singapore – Nhật Bản – Thái Lan – Hong Kong.

Với tiêu chí đào tạo các chuyên viên làm đẹp cao cấp, có kiến thức sâu rộng, tay nghề và kỹ thuật điêu luyện, nên VietBeauty rất nghiêm túc trong việc nghiên cứu giáo trình và phương pháp giảng dạy. Giáo trình là một sự đúc kết tuyệt vời và chặt chẽ giữa các kiến thức của các nước tiên tiến trên thế giới như Hàn Quốc – Nhật – Mỹ – HongKong – Singapore, cùng với sự tỉ mỉ, khéo léo theo phong cách của người Việt Nam. Lấy tiêu chí huấn luyện đặt lên hàng đầu, lấy sự thành công của học viên làm thước đo cho uy tín và sự thành công của VietBeauty Academy.

Học viên học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty Academy có thời lượng 80% là thực hành chỉ 20% lý thuyết, các bạn học viên được thực hành trên mẫu thật, trải nghiệm trên khách hàng để cọ sát rèn luyện tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao tay nghề. Ngoài ra học viên sau khi ra trường luôn được mời về Update miễn phí những công nghệ mới nhất trên thế giới.

Học viên phải trải qua kỳ khi tốt nghiệp hết sức nghiêm túc để test tay nghề và cấp bằng ra trường, Đặc biệt kỳ thi cấp bằng Quốc tế ITEC, giám khảo từ Anh Quốc sẽ về chấm thi rất nghiêm ngặt theo tiêu chẩn Châu Âu, chính vì vậy các bạn học viên ra trường sẽ có một tay nghề vững chắc để đi làm hoặc mở Beauty Salon & Spa.

VietBeauty Academy là trường Quốc tế dạy nghề làm đẹp Spa thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam được ITEC chứng nhận là thành viên có thể thẩm định kỹ năng nghề theo tiêu chuẩn Châu Âu. VietBeauty Academy cùng ITEC thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Sau khi đạt được điểm thi theo quy định, ITEC cấp bằng chứng nhận hành nghề cho học viên, bằng chứng nhận nghề của ITEC có giá trị hành nghề trên hầu hết các nước trên thế giới.

Tags:
Đối tác