VietBeauty Academy – Đồng hành chinh phục vẻ đẹp thẩm mỹKiểu tóc, Makeup và trang phục là những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng hòa của người phụ nữ. Đặc biệt trong Art Hair Award, Tác phẩm của các Nhà tạo mẫu sẽ thể hiện rõ ràng ý đồ nhất khi được phối hợp với trang phục và Make – up phù hợp. Đồng hành cùng cuộc thi Art Hair Award 2018, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty mong muốn song hành cùng các Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

Vẻ đẹp của người phụ nữ nói chung phụ thuộc 3 yếu tố: kiểu tóc, Makeup và trang phục. Sự biến hóa khác nhau của 3 yếu tố ấy lại tạo nên sự khác nhau về màu sắc cá tính của mỗi người. Tuy nhiên, bất cứ sự biến hòa nào đều cần phải phù hợp với yếu tố còn lại để có thể tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ. Đặc biệt với Art Hair Award, Tác phẩm của các Nhà tạo mẫu sẽ được tôn vinh nhất khi Makeup phù hợp

Cùng Ban tổ chức của Art Hair Award 2018, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty nói chung và các chuyên gia Makeup của VietBeauty nói riêng đã quyết định đồng hành cũng các Nhà tạo mẫu để tạo nên tác phẩm và hình mẫu hoàn mỹ trong suốt cuộc thi.

Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty được vinh danh là Trung tâm dạy nghề uy tín chất lượng hàng đầu về đào tạo các nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam. Giải thưởng yêu thích nhất do khán giả bình chọn trong lễ vinh danh và ra mắt thương hiệu Vàng làm đẹp Việt Nam năm 2018. Được xếp hạng và bình chọn là 1 trong 10 trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín nhất Châu Á tại chương trình ASIAN Beauty Competition năm 2017. Bên cạnh đó, Vietbeauty còn đoạt giải nhất nhì cuộc thi Nail Châu Á 2015 tại Hong Kong,… và rất nhiều cuộc thi. ドキドキの醍醐味を味わってみませんか? それなら、 Bons カジノ が最良の選択です。 ここでは、最もエキサイティングなゲーム、有益なボーナス、高レベルのサービスを見つけることができます。 私たちに参加して、ギャンブルでの勝利への道を今すぐ始めましょう!

Nguồn: hairworld.net.vn

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo