VietBeauty Academy được vinh danh thương hiệu có thành tích đóng góp vì sự phát triển kiến tạo nghề làm đẹp Việt NamKhoảng khắc trân trọng khi VietBeauty Academy được là một trong Top 50 doanh nghiệp được vinh danh thương hiệu có thành tích đóng góp vì sự phát triển kiến tạo nghề làm đẹp Việt Nam do Hội Đào tạo phát triển nghề làm đẹp Việt Nam thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp & nghề công tác xã hội Việt Nam tổ chức.

VietBeauty Academy là một trong Top 50 doanh nghiệp được vinh danh thương hiệu có thành tích đóng góp vì sự phát triển kiến tạo nghề làm đẹp Việt Nam

Với gần 20 năm đào tạo cung ứng hàng trăm ngàn lao động nghề làm đẹp chất lượng cho cộng đồng trong và ngoài nước. Đến ngày 28/10/2020 VietBeauty Academy được vinh dự là một trong top 50 doanh nghiệp xuất sắc được đề cử tôn vinh là THƯƠNG HIỆU ĐÓNG GÓP CHO SỰ PHÁT TRIỂN NGHỀ LÀM ĐẸP VIỆT NAM do Thứ trưởng bộ nội vụ – Ông Trần Anh Tuấn & Thứ trưởng Bộ lao động thương binh và xã hội – Bà Nguyễn Thị Hà trao tặng cho ông Nguyễn Hải Đăng – CT HĐQT TGĐ VIETBEAUTY ACADEMY.

VietBeauty Academy xin chân thành cám ơn quý Ban Nghành Nhà Nước đã ưu ái & động viên và vinh danh vì đã đóng góp cho sự phát triển nghề làm đẹp tại Việt Nam. VietBeauty Academy sẽ cố gắng phát huy nhiều hơn nữa, mang lại nhiều giá trị nhân văn và cùng anh chị em kiến tạo & chuẩn hoá nghề làm đẹp hơn nữa trong thời gian tới.
Đối tác