VietBeauty cùng đồng hành vòng Chung kết Art Hair Award 2018 – Ngôn ngữ màu sắcKiểu tóc, makeup và trang phục là những yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp tổng hòa của người phụ nữ. Đặc biệt trong Art Hair Award, Tác phẩm của các Nhà tạo mẫu sẽ thể hiện rõ ràng ý đồ nhất khi được phối hợp với trang phục và make-up phù hợp.

Đồng hành cùng cuộc thi Art Hair Award 2018, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Vietbeauty mong muốn song hành cùng các Nghệ sỹ – Nhà tạo mẫu để chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ.

Vòng chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 với chủ đề Ngôn ngữ sắc màu.

Vòng chung kết cuộc thi Art Hair Award 2018 với chủ đề Ngôn ngữ sắc màu. Được biết đến như chương trình hàng đầu của ngành thời trang tóc Việt Nam, Art Hair Award được khởi xướng từ năm 2015 với tên gọi Hair Office. Art Hair Award 2018 là sân chơi lần đầu tiên của ngành tóc không cạnh tranh thắng thua bằng kỹ thuật hay tính nghệ thuật

Cùng Ban tổ chức của Art Hair Award 2018, Học viện đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế VietBeauty nói chung và các chuyên gia makeup của Vietbeauty nói riêng đã quyết định đồng hành cũng các Nhà tạo mẫu để tạo nên tác phẩm và hình mẫu hoàn mỹ trong suốt cuộc thi.

 

VietBeauty đồng hành cùng vòng Chung kết Art Hair Award 2018
Doanh nhân Nguyễn Kim Oanh – CTHĐQT VietBeauty Academy : giám khảo vòng Chung kết Art Hair Award 2018

Giải Quán quân – Diamond Artist cuộc thi AHA 2018 cho NTM Nguyễn Văn Sơn (Bắc Ninh)

Đây cơ hội trải nghiệm thực tế 1 trong số ít Học Viện có thể mang đến tới học viên, qua lần thực tế này ngoài kinh nghiệm Make up ra các phù thủy tương lai được hình ảnh quảng bá thương hiệu cá nhân phục vụ tốt hơn cho hướng đi sắp tới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Tags:
Đối tác

quảng cáo
quảng cáo